โครมสนั่น ! ป้าวัย 62 ควบกระบะหลับใน พุ่งอัดรถเก๋ง-กระบะ 5 คันรวด (คลิป)

Publish 2018-01-14 18:25:26วันที่ 14 ม.ค.61  ร.ต.ท.(หญิง)ศิริลักษณ์ ฮวบสกุล ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถชนกัน 5 คันรวด บริเวณหน้า รพ.ค่ายอดิศร ขาเข้ากรุงเทพฯ กม.0 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.สระบุรี ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน บร 5800 นครราชสีมา ในสภาพรถด้านหน้าพังยับ โดยมีนางจุไรภรณ์ บัววัฒนา อายุ 62 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย บริเวณศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งจำนวน 3 คัน และรถกระบะอีก 1 คันถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่กำลังขับรถตามกันมาซึ่งในสภาพการจราจรอยู่ระหว่างการเคลื่อนตัวสลับหยุดนิ่ง จากนั้นก็มีรถกระบะอีซูซุซึ่งมีนางจุไรภรณ์ เป็นผู้ขับขี่ได้พุ่งเข้าชนท้ายรถกระบีซูซุ อีกคันไถลไปไกลจากที่เกิดเหตุกว่า 50 เมตร จากนั้นเสียหลักพุ่งชนรถเก๋งมิตซูมิตชิ มาร์ช และรถมิตซูมิตชิปาเจโร่ ด้วยความแรงของรถทำให้พุ่งชนรถเก๋งมินิคูเปอร์อีกคัน รวมรถที่ถูกชน 4 คันพร้อมด้วยรถที่ก่อเหตุอีก 1 คันรวมทั้งหมด 5 คัน ทางด้านนายสมใจ โป่งสันเที๊ยะ อายุ 45 ปี คนขับรถกระบะที่ถูกชนคันแรกเล่าว่า ขณะที่ตนขับรถมาเพลินๆ อยู่ก็มีรถพุ่งชนท้ายเต็มแรง โดยไม่มีการเบรก ซึ่งคาดว่าคนขับน่าจะหลับในตนจึงได้ประคองรถไถลมาไกลจากที่เกิดเหตุ จากนั้นรถคันดังกล่าวก็เสียหลักสะบัดไปชนคันอื่นๆอีก 3 คัน

 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเชิญคู่กรณีทั้งหมดไปยัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมทั้งนำรถยกมา ยกรถออกจากที่เกิดเกตุ เพื่อเร่งระบายการจราจร

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ   สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดสระบุรี
Suggess News