ใครชอบเที่ยวยกมือขึ้น!!!! นักท่องเที่ยวระดับตัวเเม่ยกให้คุณติ้ง ภรรยา สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เธอคือที่สุดของที่สุด

Publish 2018-04-13 08:58:05



ก็อสซิปการเมืองในวันสงกรานต์  วันปีใหม่ของไทย และวันพรุ่งนี้ (14 เมย.)ก็ยังเป็นวันตรอบครัว ที่ปีนี้ได้หยุดกันยาวเหยียดถึง5วัน ทำให้แต่ละคน แต่ละครอบครัวกำหนดกิจกรรมทำแตกต่างกันไป  บางคนกลับบ้านไปหาครอบครัว บางคนไปท่องเที่ยวในประเทศบ้าง ต่างประเทศบ้างแล้วแต่โอกาสของแต่ละคน และแต่ละครอบครัว



และก็อสซิปการเมืองวันนี้ก็ขอกล่าวถึง พล.ท หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ภรรยาของนาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ แกนนำคนสำคัญของพรรคชาติพัฒนา พล.ท หญิง พูนภิรมย์ หรือ คุณติ้ง ไม่ธรรมดานะคร๊าาา  อดีตเคยเป็นรมว.พลังงานมาแล้ว ในสมัยรัฐบาลนาย สมัคร สุนทรเวช

คุณติ้ง จัดเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวเอามากๆ เที่ยวกลุ่ม เที่ยวคนเดียวก็ไม่หวั่น และก็ไปมาแล้วหลายที่  ทุกที่ที่คุณติ้งไปเจอะเจอมา คุณติ้งจะชอบเก็บบันทึกเรื่องราวต่างๆจากการท่องเที่ยวผ่านรูปภาพ และนำรูปภาพที่ถ่ายไว้มารวบรวมออกเป็นหนังสือขาย เรียกว่าหัวอาร์ต อารมณ์ศิลปินระดับตัวแม่เลยทีเดียว และในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ คุณติ้ง ไม่ได้ฉายเดี่ยวเหมือนกับหลายๆครั้งที่ผ่านมานะคะ แต่คุณติ้งยกครอบครัวคณะใหญ่พร้อมหน้าพร้อมตาไปเที่ยวไกลกันถึงฝรั่งเศสเลย เรียกว่าพวกเราเตรียมเบิ่ง ชมภาพสวยๆที่จะมีตามมาเป็นกุลุทๆได้เลย  
 



 

 

 

ขอบคุณ:ภาพ จากอินสตราแกรม  madameting



เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน


Suggess News