อดีตพิธีกรคู่ขวัญ สรยุทธ คนแรก อรปรียา โพสต์ข้อความสุดซึ้งให้กำลังใจสรยุทธ ...ไม่มีผู้ชายชื่อสรยุทธ ไม่มีคนรู้จักอรปรียา (รายละเอียด)

อดีตพิธีกรคู่ขวัญ สรยุทธ คนแรก "อรปรียา" โพสต์ข้อความสุดซึ้งให้กำลังใจสรยุทธ ..."ไม่มีผู้ชายชื่อสรยุทธ ไม่มีคนรู้จักอรปรียา" (รายละเอียด)

Publish 2017-08-29 20:23:35

สืบเนื่องจาก ศาลชั้นต้นพิพากษาการกระทำของ น.ส.พิชชาภา มีความผิดตามมาตตรา 6 8 11 แห่ง พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดของพนักงงานในองค์การหรือหน่วยงานรัฐ พ.ศ.2502 ให้ลงโทษตามมาตรา 6 ซึ่งเป็นบทหนักสุด จำคุก 30 ปี ทางนำสืบเป็นประโยชน์ลดโทษเหลือ 20 ปี บริษัทไร่ส้ม สั่งปรับเงิน 1.2 แสนบาท ลดเหลือ 8 หมื่นบาท ส่วนนายสรยุทธ และ น.ส.มณฑา มีความผิดฐานสนับสนุนตามมาตรา 6 8 11 แห่ง  พ.ร.บ. ดังกล่าว
ให้ลงโทษตามมาตรา 6 ซึ่งเป็นบทหนักสุด จำคุก 20 ปี ทั้งนี้นายสรยุทธ และ น.ส.มณฑา นำสืบเป็นประโยชน์ ลดโทษ 1 ใน 3 เหลือจำคุกคนละ 13 ปี 4 เดือน ไม่มีเหตุสมควรรอการลงโทษ จำเลยยื่นอุทธรณ์


ซึ่งล่าสุดในวันนี้ (29 สิงหาคม 2560) ศาลอุทธณ์ได้มีคำพิพากษายืนตามศาลชั้นต้น จำคุก 13 ปี 4 เดือน ซึ่งล่าสุดศาลคัดค้านการประกันตัว นายสรยุทธ สุทัศนจินดา โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวฝากขังเรือนจำพิเศษกรุงเทพเป็นที่เรียบร้อย ระหว่างนี้ต้องรอฟังคำสั่งการประกันตัวจากศาลฎีกา คาดว่าน่าจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ขณะเดียวกัน พิธีกร ผู้ประกาศ หรือ แม้แต่กระทั่งบุคคลที่เคยทำงานร่วมกับคุณสรยุทธ ได้มีการส่งกำลังใจผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ
อย่างล่าสุด คุณ อรปรียา หุ่นศาสตร์ หรือ คุณ ปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์  พิธีกรรายการแจ๋ว และถือว่าเป็นผู้ประกาศสาวคนแรก ทีได้ขึ้นแท่นเคียงคู่กับสรยุทธ กับรายการ เล่าข่าวคนดัง

โดยในวันนี้ คุณ อรปรียา ได้โพสต์รูปคู่กับคุณสรยุทธ ลงอินสตาแกรมส่วยตัว พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจ ดังนี้

ไม่มีผู้ชายชื่อสรยุทธ ไม่มีคนรู้จักอรปรียา วันนี้ไม่ว่าจะอะไรจะเกิดขึ้น ปอยังรักและให้กำลังใจพี่นะคะ วันพรุ่งนี้ยังมีเสมอ พี่ทำเต็มที่แล้ว ขอให้บุญกุศลที่พี่ช่วยคนมากมายคุ้มครองปกป้องพี่ด้วยนะคะ รักพี่ค่ะ


 

ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ หรือ อรปรียา หุ่นศาสตร์ ชื่อเล่น ปอ เป็นพิธีกรรายการ "แจ๋ว" ทางช่อง 3 อดีตเคยเป็นพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับสรยุทธ สุทัศนะจินดา ก่อนหน้านี้ใช้ชื่อไทรทอง จึงได้ฉายาว่าเจ้าแม่ไทรทอง เปลี่ยนชื่อและนามสกุลอีกครั้งเป็น "ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์"
เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2513 ที่ย่านตลาดพลู ฝั่งธนบุรี เป็นลูกสาวคนกลาง มีพี่ชายและน้องสาว อย่างละ 1 คน สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนเอกประสิทธิ์ศึกษา และในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์ จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม (รุ่น 1) เอกการประชาสัมพันธ์  ชีวิตส่วนตัวสมรสกับ นายวสุพล สุขกุลวรเศรษฐ์ (เล็ก) นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ มีบุตรสาว 1 คน ชื่อ น้องแพรพัช ปัจจุบันเธอดำรงตำแหน่ง หัวหน้าผู้ประกาศข่าวช่อง 3 (2549)

 

CR.wikipedia,s_punyawee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน