ไม่มาอยู่ตรงนี้ไม่มีใครเข้าใจหลอก!!..เปิดใจชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนจากการปรับปรุงถนนที่ถ.สยามคันทรี่ ชลบุรี รอมากว่า2ปีก็ยังเหมือนเดิม

Publish 2017-09-27 18:03:03

จากกรณีที่มีการปรับปรุงซ่อมเเซมถนนเเละวางท่อระบายน้ำ บริเวณแยก พรประภานิมิตร 18 ถ.สยามคันทรี่ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนจากการเดนทางไปไหนมาไหนมาความยากลำบากซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าว่าจะเเล้วเสร็จทางทีมข่าวได้ลงพื่นที่ไปสอบถามชาวที่อยู่เเถวนั้น ได้ความว่า ชาวบ้านมีความเดือดร้อนมาก ไม่ว่าจะเป็นการสัญจรเดินทางไปไหนมาไหน มีความยากลำบาก เนื่องไม่สามารถใช้ถนนได้ บางครั่งก็เดินไประยะทางที่ไกล เเม้กระทั้งฝนตก สภาพพื่นผิวถนน เป็นทางทรุด บางครั่งก็มีผู้โชคร้ายตกลงไปบ้างบ้านไหนที่อยู่ติดกับถนนเวลาซักผ้าก็ตกลงไปบ้าง เกิดอุบัตเหตุอยู่บ่อยครั้ง ทางชาวได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวว่า ต้องทนลำบากเเบบนี้เป็นเวลาสองปี เดือดร้อนมาก

บางครอบครัวที่ประกอบอาชีพค้าขายก็ขาดรายได้ เนื่องจากมีอุปสรรค์ในการเดินทาง เเละสุดท้ายนี้ชาวบ้านวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยชี้เเจงให้ชาวบ้านได้หายสงสัยทีว่าเมื่อไหร่จะมีการก่อสร้างเสร็จ ถ้าปล่อยไว้เเบบนี้ชาวบ้านต้องทนกับความเดือดร้อนเเบบนี้ต่อไป อีกทั้ง ชาวบ้านได้บอกกับทีมข่าวอีกว่าถ้าใครไม่มาอยู่ตรงนี้ก็คงไม่รู้ว่ามันลำบากจริงๆ

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน