สุดสลด!!! กินยาลดอ้วน"ลีน" ถึงตาย!! มีผลต่อหัวใจ ระบบหลอดเลือด ส่วน ผบ.ตร.เตรียมออกหมายเรียก"หมอบอนด์" รีวิวเมจิกสกิน มีเอี่ยว!!???(มีคลิป)

Publish 2018-04-30 18:24:25

จากกรณี พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วย พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3 นำกำลังตำรวจกว่า 100 นาย บุกตรวจค้นจับกุมเครือข่ายเครื่องสำอาง อาหารเสริมของบริษัท เมจิกสกิน จำกัด รวมทั้งหมด 13 จุดทั่วประเทศ และออกหมายเรียกดารา-นักแสดงและเน็ตไอดอล ที่มีการโฆษณาสินค้ามาสอบมาสอบปากคำ และกระแสข่าวระบุว่าหนึ่งในนั้นมี นพ.ปิยะพงษ์ โหวิไลลักษ์ หรือ “หมอบอนด์”แพทย์ผู้เชียวชาญด้านความงาม

ล่าสุด เมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ติดต่อไปยัง “หมอบอนด์ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง และได้รับการเปิดเผยว่า จากกระแสข่าวว่าทางตำรวจจะมีการออกหมายเรียกตนเองไปสอบปากคำนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ตนยังไม่ทราบข่าวแต่อย่างใด แต่ก็ยอมรับว่าเคยมีการไลฟ์สดโฆษณาสินค้าในเครือเมจิกสกินจริง โดยเมื่อช่วงเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา แฟนสาวของตน (น.ส.น้ำผึ้ง นามสงคราม) ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของเมจิกสกินมาใช้ ปรากฏว่าได้ผลดี จึงนำเงินสดประมาณ 300,000 บาท มาร่วมลงทุนทำธุรกิจจำหน่ายสินค้ากับบริษัท เมจิกสกิน ผ่านทางชายคนหนึ่งซึ่งรู้จักกัน ตอนแรกตนได้ตรวจสอบข้อมูลของบริษัทนี้และพบว่ามี อย. จริง เลยไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งนายกสิทธิ์ วรชิงตัน หรือ “หญิงย้วย” เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีชื่อเป็นเจ้าของโรงงาน รู้ว่าตนเป็นแพทย์ เลยเชิญให้ไปช่วยพูดคุยในช่วงที่นายกสิทธิ์ ไลฟ์สดเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์เมจิกสกิน ด้วยความที่ตัวเองไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีปัญหา เลยไปตามคำเชิญ

 ผบ.ตร.แถลงรีวิวเมจิกสกิน และยาลดอ้วน "ลีน"

แต่ผ่านไปเพียง 1 สัปดาห์ มีเพจเฟสบุ๊คชื่อ “ดอกจิก” ตั้งคำถามเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เมจิกสกิน และได้รับ อย. มาจริงหรือไม่ ตนเลยเอะใจและตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดจนทราบว่าเมจิกสกิน มีแนวโน้มที่จะทำธุรกิจอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงได้บอกให้แฟนหยุดขายและเรียกร้องขอเงินลงทุนคืน แต่ก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด เลยเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก และขอยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิดส่วนรายละเอียดเรื่องยาลดความอ้วน "ลีน" (LYN) ที่มีสารอันตรายต่อผู้บริโภค นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของเมจิกสกิน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคหัวใจ และหลอดเลือด ซึ่งจะทำให้เป็นอันตรายถึงเสียชีวิต ไปติดตามรายละเอียดได้จากรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" 


ติดตามจากข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ในรายการ "คุยข่าวข้างเตียง กับ บุญระดม" ทางเฟสบุคไลฟ์ เพจทีนิวส์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30-07.00 น.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ยุพาพร ขาวสุทธิ์

ติดตามข่าวอื่นๆ