หรูเริดอลังการ!! "Embassy Diplomat Screens" สุดยอดโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว ที่ต้องสัมผัส สักครั้งในชีวิต!!

Publish 2016-03-28 19:28:34

ใช้คำว่า Exclusive คงน้อยไปจริงๆ สำหรับโรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส สุดยอดแห่งความบันเทิงและความสุขระดับเอ็มบาสซี ที่ต้องบอกว่าเป็นการบริการแบบระดับโรงแรมเวิลด์คลาสที่มีบริการส่วนตัวระดับ 6 ดาวเลยทีเดียว งานนี้พระเอกหนุ่มอย่าง "ปีเตอร์ ไนท์" ขอควงนางหน้าร้ายสุดเซ็กซี่อย่าง "เมย์ สิรินทร์" มาสัมผัสประสบการณ์แบบที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาลองให้ได้ พร้อมดึงตัวอีก 3 หนุ่มอย่าง "เอ ภัทรบุตร" จากละครอุบัติรักเทวา ที่เพื่งลาจอไป , "จอม ศรุฒ" จากบัลลังก์หงส์ ทางช่อง 7 และ "บุ๊ก ภูดิท" มาร่วมสัมผัส  "เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน" อีกด้วย  

 โดย "เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน" เป็นโรงภาพยนตร์ระดับ 6 ดาว ที่ทุ่มทุน ใช้งบประมาณในการสร้างสรรค์สูงที่สุดในประเทศไทย ถึง 120 ล้านบาท และมีเจ้าหน้าที่ มูฟวี่ คอนเซียส ที่ จะให้บริการมาตรฐานเดียวกับโรงแรม 6 ดาว เป็นที่ปรึกษาแนะนำภาพยนตร์ และอำนวยความสะดวกทั้งก่อนชมและตลอดการชมภาพยนตร์  และมีโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 5 โรงที่เอ็กคลูซีฟต่างกันออกไป โดยโรงที่ 1 จะเป็นคอนเซปต์ที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟ โดดเด่นและแตกต่างที่สุดใน 5 โรง ส่วนโรงภาพยนตร์ที่ 2 -5 ยังคงรูปแบบ สุดยอดโรงภาพยนตร์อัลติเมทวีไอพีด้วยการตกแต่งที่หรูหราและแตกต่างกัน ด้วยริบบ้อนแพดเดิล มีเก้าอี้โซฟาขนาดใหญ่ที่สามารถเอนนอนได้ 180 องศา เสมือนเป็นแฟลตเบด ใช้ในชั้นเฟิรส์ทคลาสของสายการบินชั้นนำเลยทีเดียว และระบบฉายภาพยนตร์ที่ดีที่สุด Real D X  คมชัดสมจริงและสว่างเป็นสองเท่าของทุกระบบสามมิติระบบเสียงที่ล้ำสมัยที่สุด ซึ่งเป็นระบบที่ดีที่สุดในโลก    

 


รายละเอียดเพิ่มเติม: เช็ครอบ เช็คเรื่อง เพียงปลายนิ้วสัมผัส  กับบริการอันสุดแสนประทับใจ (Check movie showtime:) เพียงคลิก  www.embassycineplex.com หรือโทร.  02-160 - 5999

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์