คนจะรวยช่วยไม่ได้!!! สาวอุดรโชคดีสุดๆบุญหล่นทับโดนรางวัลที่ 1 เต็มๆรับ 18 ล้าน เพราะสถานการณ์บังคับให้กลายเป็นเศรษฐี??

คนจะรวยช่วยไม่ได้!!! สาวอุดรโชคดีสุดๆบุญหล่นทับโดนรางวัลที่ 1 เต็มๆรับ 18 ล้าน เพราะสถานการณ์บังคับให้กลายเป็นเศรษฐี??

Publish 2016-12-01 18:37:05

เรียกว่าอยู่ๆ โชคก็หล่นทับไม่รู้ตัว เมื่อแม่ค้าลอตเตอรี่ที่อุดรธานีขายลอตเตอรี่ไม่หมดเป็นงวดแรก จึงคิดว่าคงขาดทุนแน่ แต่ปรากฏว่ามีลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 อยู่ถึง 3 คู่ ถูกไปเต็มๆ รับไปเนื้อๆ 18 ล้าน กลายเป็นเศรษฐินีคนใหม่ทันที ทราบชื่อภายหลัง คือ น.ส.วนิดา แสงสุด อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ 5 บ้านเทพประทาน ต.น้ำโสม อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม หมายเลข 086069 จำนวน 3 คู่ ได้เงินรางวัลรวม 18 ล้านบาท

 

 
โดยน.ส.วนิดา เปิดเผยด้วยความดีใจว่า ตนเป็นแม่ค้าขายลอตเตอรี่ในอำเภอน้ำโสม รับลอตเตอรี่มาขายประจำและขายหมดทุกงวด แต่งวดนี้ขายไม่ดี กระทั่งบ่าย 2 โมง ลอตเตอรี่เหลือจำนวนมาก รวมทั้งเลขดังกล่าวด้วย ตนคิดว่างวดนี้ต้องขาดทุนแน่ แต่ถึงเวลาใกล้ออกรางวัลจึงต้องหยุดขาย และเก็บลอตเตอรี่ไว้ เมื่อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม ออกรางวัลที่ 1 หมายเลข 086069 ตนนำมาตรวจ ก่อนจะโห่ร้องกระโดดโลดเต้นด้วยความดีใจ เพราะถูกรางวัลที่ 1 ตรงเป๊ะ ทั้ง 6 ตัว จากนั้นรีบชวนสามีและลูกมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำสลากฯ ไปขึ้นเงิน

 

 


ทั้งนี้ เงินรางวัลที่ได้ 18 ล้านบาท น.ส.วนิดา บอกตั้งใจว่าจะแบ่งส่วนหนึ่งนำไปทำบุญ ลงทุนค้าขาย และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกต่อไป

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล ไทยรัฐ

ภาพ ตำรวจ สภ.น้ำโสมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ