นางเอกตัวจริง!!! แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอกช่อง 7 กลางวันเป็นดารา ตกกลางคืนเป็นแม่ค้าตลาดนัด ขายของหาเงินดูแลพ่อป่วยมะเร็ง ตัวเองเป็นเนื้องอก

นางเอกตัวจริง!!! "แซมมี่ เคาวเวลล์" นางเอกช่อง 7 กลางวันเป็นดารา ตกกลางคืนเป็นแม่ค้าตลาดนัด ขายของหาเงินดูแลพ่อป่วยมะเร็ง ตัวเองเป็นเนื้องอก

Publish 2017-02-01 08:18:06


ภาพของ นางเอกแซมมี่ เคาวเวลล์ ยังสู้ตลอด ไหนจะดูแลคุณพ่อวัย80 ป่วยมะเร็งตับ โรคหัวใจ ไหนตัวเองเป็นเนื้องอกที่หน้าอก  ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพ ขณะไปนั่งขายของที่ตลาดนัดช่วงกลางคืน พร้อมข้อความว่า “โหมดแม่ค้า :)” โดยมีคนเข้าไปสอบถามกันมากมายว่าขายอะไร พร้อมจะไปช่วยอุดหนุน โดยให้กำลังใจให้ขายดี แถมบอกว่าแม่ค้าสวยมากๆ


 โดยก่อนหน้านี้นางเอกสาวสวยสุดสตรอง "แซมมี่ เคาวเวลล์" ได้มีโอกาสเปิดใจกับสื่อโดยเล่าถึงคุณพ่อที่อายุเยอะแล้วแถมยังมีเป็นโรคมะเร็งตับที่ทำให้นางเอกสาวเริ่มใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นกว่าเดิม..จากที่เคยพักที่คอนโด กลับบ้านเดือนละ 1-2 ครั้ง ช่วงหลังมานี้ ส่วนมากก็จะอยู่แต่บ้าน และใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อให้มากขึ้น

สาวแซมมี่เล่าว่า คุณพ่ออายุ 80 ปีแล้ว เป็นโรคหัวใจ มีโรคหัวเข่า และยังตรวจพบมะเร็งตับ แต่ก็ไม่ได้เข้ารับการรักษา เพราะอายุมากแล้ว ก็เลยปล่อยอาการไป เนื่องจากหากรักษาตอนอายุขนาดนี้ จะเป็นความเสี่ยงมากกว่า ซึ่งนี่ก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว แต่ท่านก็ยังคงแข็งแรงดี

นอกจากคุณพ่อที่ป่วยแล้วสาวแซมมี่เอง ก็เพิ่งตรวจพบเนื้อร้ายในหน้าอกด้วย โดยบอกว่า ได้ทำการอัลตร้าซาวน์เจอก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวายังไม่รู้ว่าเป็นอะไรเพราะก้อนเนื้อยังเล็กมาต้องมาตรวจอีกครั้งหลังจากนี้ 6 เดือน แต่คุณหมอก็แนะนำให้งดกินไก่ เพราะจะเป็นการกระตุ้นให้ก้อนเนื้อโตขึ้น

ขณะที่ แม่นางเอกสาว เผยภาพ ลูกสาวดูแลคุณพ่อที่ป่วยโรคร้าย ซึ่งมีคนเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่า คุณแม่โชคดีมีลูกสาวที่ดี กตัญญูแบบนี้ 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ IG @sammthitaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน