แจ่มไปเลยเฮีย!!! โจอี้ บอย ยอมรับ กำลังลุยจีบ กวาง The Face พร้อมมากถึงขนาดเข้าไปคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงแล้วด้วย!!!

แจ่มไปเลยเฮีย!!! "โจอี้ บอย" ยอมรับ กำลังลุยจีบ "กวาง The Face" พร้อมมากถึงขนาดเข้าไปคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงแล้วด้วย!!!

Publish 2017-02-06 14:13:20

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อ เฮียโจ้ หรือ “โจอี้ บอย” แร๊พเปอร์รุ่นใหญ่ในวงการเพลงเมืองไทย ได้เปิดเผยว่า “ช่วงนี้มาขับรถมอเตอร์ไซด์วิบากเพราะอยากจะลองดูบ้าง หลายคนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่ยืนยันว่าไม่มีปัญหาแน่นอน ขับมาหลายเดือนแล้ว เพราะมีก๊วนที่รู้จักชวนไปสำหรับคนซ้อนท้ายไม่มีเพราะรถวิบากไม่เหมาะกับผู้หญิง ส่วนความสัมพันธ์กับน้องกวางเดอะเฟซฯก็ยอมรับว่าจีบเขาอยู่ ซึ่งน้องก็น่ารักดี มีหลายๆ อย่างที่โอเค. ได้เจอกับพ่อแม่น้องแล้ว ส่วนเรื่องมีคนแซวคบกับคนอายุน้อยกว่าก็สดชื่นดี น้องน่ารัก ค่อยเป็นค่อยไป เพราะเราก็อายุเท่านี้แล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง ตามปกติ ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว”

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ความสัมพันธ์กับสาวรุ่นน้องก็สดชื่นดี หากมีเวลาว่างก็ทานข้าวดูหนังด้วยกัน แต่ไม่เคยไปรับส่งเพราะต่างคนต่างใช้ชีวิต ส่วนตัวได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายหญิงแล้ว เป็นธรรมดาที่ครอบครัวต้องหวงลูกสาว แต่ตนก็ดูแลอีกฝ่ายเต็มที่

“จริงๆก็เป็นห่วง เอาง่ายๆเลยคือแหม ลูกสาวใครมารู้จักกับโจอี้บอยก็ต้องเป็นห่วงเป็นธรรมดา ก็ดูแลเต็มที่นะครับผม ก็เดินตัวสั่นเข้าไปหาเลยครับ กลัวเหมือนกัน แต่ว่าเราก็ยินดีดูแลเขานะครับผม ก็เท่านั้นเอง (ตอนนี้ถอดเขี้ยวถอดเล็บโชว์เลยไหม) ตอนนี้อยู่แต่ในป่านะครับผม ขี่แต่มอเตอร์ไซค์กับอยู่กับบ้าน ทำงานชีวิตไม่มีอะไรเลยครับ” โจอี้ บอย กล่าวในที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เป็นเรื่องเลย!!! เมื่อผู้เข้าแข่งขัน "The Face ซีซั่น 3" เอ่ยปากบอก "กลัวกะเทย" ทำเอาสาวประเภทสองตัวแม่ ออกมาฉะกันเป็นแถวๆ (คลิป)


สำหรับประวัติของ กวางเดอะเฟซฯ นั้นชื่อจริงว่า วรรณปิยะ ออมสินนพกุล เธอเป็นชาวขอนแก่น และมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด โดยกวางเป็นน้องสาวคนเล็กของครอบครัว เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย อาทิ งานถ่ายแบบต่าง ๆ , ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในเวทีการประกวด Thai Supermodel Contest 2012 และได้รับตำแหน่ง Photogenic Model 2012, เคยเป็นผู้ประกาศรายการ ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2557 ถึง พ.ศ. 2558 เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงรังเกียจไปแล้ว ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม นอกจากนี้ยังเคยรับบทตัวประกอบในละครเรื่องปีกมงกุฎ ทางช่อง 7 รวมทั้งซีรีส์Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 และผู้เข้าแข่งขันThe Face Thailand ซีซัน2

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  โดนด่าเยอะ..ฟังเค้าหน่อย !!! น้องใบหม่อน ผู้สมัคร The Face Thailand 3 แจงกรณีพูดว่า กลัวกะเทย.... พร้อมขอโทษที่พูดไม่เคลียร์ !?

เรียบเรียง Amityติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม