เตือนด่วนๆๆ!!! "หมอลักษณ์" ฟันธง! "ราศี" ที่มีเกณฑ์จะมีคดีความ ต้อง "ขึ้นโรงขึ้นศาล" รู้ก่อนระวังตัวก่อน เช็คเลย..!!? (มีคลิป)

Publish 2017-07-24 11:44:24

ถึงเวลาเช็คดวงกันทุกสัปดาห์สำหรับ รายการศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้จริง ในสิ่งที่คุณไม่รู้ เกี่ยวกับดวงชะตาของชาวราศี ทั้ง 12 ราศี ซึ่งในช่วงผ่านพ้นครึ่งปีหลัง 2560 ดวงดาวต่างๆก็เปลี่ยนทิศเปลี่ยนทาง ส่งผลทำให้ดวงชะตาของหลายๆคน หลายๆราศี ก็เปลี่ยนตามไปด้วย ศึก 12 ราศี ในสัปดาห์นี้ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาฟันธง 2 เรื่องด้วยกัน คือ ราศีใด ฮอตปังดังเปรี้ยง และ ราศีใด ขึ้นโรงขึ้นศาล

 


 

ราศีที่จะฮอตปังดังเปรี้ยง ได้แก่ ราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


ในช่วงเวลานี้ชาวราศีตุลย์ มีดวงดาวโคจรเข้ามาอยู่ในจุดที่เกื้อกูลส่งเสริม ทำให้มีโอกาสที่จะมีชื่อเสียง มีโอกาสที่จะขยาย เริ่มต้น หรือทำอะไรแล้วได้รับการยอมรับ คำว่า ปัง แปลว่า มีคนสนใจ สะดุดตาสะดุดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่กระแสโซเชียลมีเดียแรง ดังนั้นชาวราศีตุลย์ มีโอกาสดังและปัง กิจกรรมที่ทำไปจะได้รับการยอมรับ หรือเป็นที่สนใจ 

แนะนำให้ชาวราศีตุลย์ควรจะหาสีผึ้งมหาเศรษฐีสาริกาลิ้นทองมาสีปากให้เป็นมงคล พูดดี คิดดี อย่าทำอะไรที่ผิดศีลธรรม ผิดกฎหมาย ที่สำคัญต้องยิ้มแย้มแจ่มใส หาน้ำมนต์มาอาบตัวให้เป็นมงคล และบุญในราศีจะปรากฏให้ฮอตปัง ดังเปรี้ยง ฟันธง

 


 


ราศีที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล ได้แก่ ราศีกุมภ์ (วันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้ต้องระวังกาย วาจา ใจ เพราะมีดาวหลายดวงกำลังโคจรไปสู่มุมที่เป็นอริ ในทางโหราศาสตร์นั้น อริ แปลว่า มีปัญหา มีอุปสรรค การจองจำ ผูกมัด ซึ่งบางทีเราอาจประมาท แล้วก่อให้เกิดความผิดพลาดกลายเป็นปัญหา นำไปสู่การฟ้องร้อง หรือบางทีการที่เราจะฟ้องร้องใคร ก็ต้องคิดดูให้ดี อาจเสียเวลาเปล่า เพราะมันอาจเป็นกฎแห่งกรรมที่เรากำลังได้รับกรรมบางประการ ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ก็ให้อภัย ปล่อยวาง มิฉะนั้นจะยุ่งวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น

โดยตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป อีก 1 ปีครึ่ง ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์จะมีคดีความ ถูกคนหาเรื่อง รวมทั้งตัวเองก็ปากเป็นภัยต่อตัวเอง อารมณ์เป็นภัยต่อตัวเอง นำมาซึ่งศัตรู ดังนั้นให้หาสีผึ้งมหามงคลมาสีปาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้อภัย อโหสิกรรม ที่สำคัญห้ามทำนิติกรรมสัญญากับใคร เพราะบางทีอาจไปเกี่ยวข้องกับบางสิ่งที่ซับซ้อนหรือไม่ถูกกฎหมาย 

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

ขอบคุณ รายการศึก 12 ราศี , kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม