แซ่บจี๊ดกว่าพริกทั้งสวน !! จิ๊ก -เนาวรัตน์ เปิดหมดเปลือกเรื่องรัก จับได้อดีตสามีมีชู้ ต้องขอเลิก พร้อมเหตุผลที่ทำผู้ชายเจ้าชู้ต้องสะเทือน!

แซ่บจี๊ดกว่าพริกทั้งสวน !! "จิ๊ก -เนาวรัตน์" เปิดหมดเปลือกเรื่องรัก จับได้อดีตสามีมีชู้ ต้องขอเลิก พร้อมเหตุผลที่ทำผู้ชายเจ้าชู้ต้องสะเทือน!

Publish 2017-08-10 09:13:48

ต้องถือว่าเป็นนางเอกตลอดกาลจริงๆสำหรับ " จิ๊ก -เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักที่ไม่มีใครรู้มาก่อน ในรายการ Club Friday SHOW
ทั้งนี้ จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยว่า ปกติตนไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักที่ไหนมาก่อน  ซึ่งเธอเล่าว่าเธอเคยจับได้ว่าอดีตสามีที่มีลูกด้วยกัน 2 คน แอบไปมีกิ๊กกับเลขาส่วนตัว ซึ่งเเแอบคบกันานเกือบ 2 ปี หลังจากที่เธอจับได้เธอก็ขอเลิกเเละตัดสินใจหย่ากับอดีตสามีในทันที

 

 

 

 

 


 "พี่เกลียดมากที่ผู้หญิงชอบถามว่าระหว่างฉันกับเค้าคุณจะเลือกใคร ทำไมต้องให้เค้าเลือก แล้วถ้าผู้ชายบอกว่าเลือกเรา คือตอแหลทั้งนั้น พี่ขยะแขยงมากถ้าต้องใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น ยอมอยู่คนเดียวดีกว่า มาถึงอีกเรื่องที่เคยเป็นข่าวดัง ที่ว่าพี่แอบคบเด็ก จริงแล้วคือต้องทำงานด้วยกันก็เลยสนิทกัน ถ้าถามว่าพี่ชอบเค้ามั้ย ตอนนั้นพี่ก็ชอบนะ แต่เค้าไม่ชอบพี่ไง เพราะว่าน้องเค้าไม่สามารถที่จะชอบผู้หญิงได้"
 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการ Club Friday SHOW


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน