ฟังแล้วซึ้งใจสุดๆ!! เปิดเส้นทางรัก "บ่าวสาว" รักร่วมเพศ ดูใจนานกว่า 3 ปีถึงแต่งงาน เจอเจ้าบ่าวหยอดคำหวาน...ทำคนอิจฉากันทั้งงาน!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-03 17:09:23

เป็นวันแห่งความสุขเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่อย่างมากสำหรับคนสองคน เมื่อบ้านเลขที่ 44 หมู่ 8 หมู่บ้านประเถท ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้จัดพิธีแต่งงานของหนุ่มทหารเกณฑ์ที่หอบสินสอดเป็นเงินสด 100,000 บาท และทองคำน้ำหนัก 2 บาท มาขอแฟนสาวประเภทสอง โดยภายในงานมีครอบครัว ญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

 ทั้งนี้ สำหรับเจ้าบ่าว คือนายอัครสิทธิ์ โคตรเสน อายุ 23 ปี เป็นทหารเกณฑ์ ส่วนเจ้าสาวคือ นายกนกพล แสงจ้า อายุ 21 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวขายต้นไม้ ทั้งคู่ได้ครองรักกันมา 3 ปีแล้ว

 


โดย เจ้าสาว เล่าว่า ได้พบกันที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ตั้งแต่ที่ได้รู้จักครั้งแรกก็ได้คุยกันเรื่อยมา พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนกลายเป็นแฟน จากแฟนกลายเป็นภรรยา จากนั้นได้มีเพื่อนๆ ตะโกนถามขึ้นมาว่าทำไมถึงยอมเป็นภรรยา เจ้าสาวก็ได้ตอบกลับมาว่า "เพราะเขารักหนู และหนูก็รักเขา" ทำให้หลายคนที่รอฟังถึงกับปรบมือและโห่ร้องด้วยความชอบใจ

 


ด้าน เจ้าบ่าว ก็เปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสาวว่า ทราบดีตั้งแต่แรกแล้วว่าฝ่ายเจ้าสาวเป็น สาวประเภทสอง แต่ตนไม่ได้รู้สึกรังเกียจหรือไม่ชอบ เนื่องจากที่คบกันมา ทั้ง 2 คนรักกันดี เข้าใจ และดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด ส่วนทางพ่อและญาติของคู่บ่าวสาวต่างยินยอม เพราะเห็นว่าถ้าลูกรัก ตนก็รักไม่ได้รู้สึกผิดแปลกอะไร


"ความรักมันไม่ต้องแบ่งเพศ ขอแค่เรามีใจให้กับมัน ความรักก็จะผ่านไปได้ด้วยดี" นายอัครสิทธิ์ กล่าว.

 


อย่างไรก็ตาม บรรยากาศภายในงานแต่งงานของบ่าวสาวเต็มไปด้วยความชื่นมื่นและมีความสุขทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าสาว ครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิทที่มาเดินทางมาร่วมงาน ต่างก็อวยพรให้ทั้งคู่ครองรักกันแบบนี้ตลอดไปเหมือนคู่บ่าวสาวทั่วไป.

 

 

cr. เฟซบุ๊ก ที่นี่ปราจีนทีมข่าว " มองเมืองปราจีน "


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน