บาดลึกถึงทรวง!!! หนึ่ง นึกคิด โพสต์คำคมเตือนสติ จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว ชาวเน็ตคอมเม้นต์รัว...เอาใจช่วยพ่อลูกคืนดีกัน!?

บาดลึกถึงทรวง!!! "หนึ่ง นึกคิด" โพสต์คำคมเตือนสติ จะเก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว ชาวเน็ตคอมเม้นต์รัว...เอาใจช่วยพ่อลูกคืนดีกัน!?

Publish 2017-11-14 11:24:34

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับเรื่องราวของกุญแจซอล ป่านทอทอง  และครอบครัว ที่ตอนนี้บานปลายถึงขั้นทางครอบครัวประกาศตัดขาดจากดาราสาว พร้อมทั้งสั่งให้เปลี่ยนทั้งชื่อ และนามสกุล ซึ่งทางคุณพ่อหนึ่ง นึกคิด ก็ได้บอกว่าไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก ได้แต่โพสต์ข้อคิดดีๆ ผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ จนชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่า หลายๆ คำพูดคงจะอยากเตือนสติกับลูกสาวทางอ้อม 
 

 

 และหลังจากที่เมื่อวานนี้ (13 พ.ย.) กุญแจซอลได้อัพเดทชีวิต หลังกระแสดราม่าที่กำลังถาโถม ด้วยการโพสต์รูปอุ้มลกชาย เคียงคู่กับสามี ซึ่งต่อมาแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สะดวกแบบนี้!! "กุญแจซอล" โพสต์ภาพสวนกระแสดราม่า อุ้มลูกน้อยเคียงคู่สามี พร้อมแคปชั่นชวนซึ้ง แฟนคลับแห่คอมเม้นต์...ส่งแรงใจให้ผ่านพ้นปัญหา


ล่าสุดเมื่อตรวจสอบไปยังอินตราแกรมของคุณพ่อ หนึ่ง นึกคิด พ่อของสาวกุญแจซอล ก็ได้ออกมาโพสต์รูปตัวเอง พร้อมกับระบุข้อความในอินสตาแกรมว่า "จะเก่งแค่ไหน ก็เดินได้ทีละก้าว จะฉลาดแค่ไหน ก็ทานข้าวได้ทีละคำ จงอดทน เพราะ ดอกไม้ไม่ได้งามภายในวันเดียว"

 

 

          
ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจคุณพ่อมากมายซึ่งส่วนใหญ่บอกว่าขอให้ครอบครัวก้าวผ่านเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ในเร็ววัน และบางคนก็บอกว่า บางทีก็ต้องปล่อยเพื่อให้เขาไปเรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม ตอนนี้กุญแจซอลก็ยังคงแฮปปี้อยู่กับการเลี้ยงลูกชายน้องเทคออฟ โดยมีสามีนักบินอยู่เคียงข้าง 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : 1_nukkid, gunjae_zol


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล