เธอเกิดมาเพื่อฟาดทุกคน!! "มารีญา" กับคำตอบเฉียบขาด หลังถูกคนมองเป็นน้ำเต็มแก้ว ฟังคำตอบแล้วต้องปรบมือให้ #คนนี้แหละสมมงที่สุด!! (มีคลิป)

Publish 2017-11-22 13:02:27

นับว่าเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ชาวไทยทั้งประเทศต่างร่วมลุ้นร่วมเชียร์ สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 (Miss Universe 2017) ณ เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ในปีนี้ มารีญา พูนเลิศลาภ ตัวแทนของสาวไทย ได้ร่วมเข้าประกวดและจะมีการตัดสินในวันที่ 27 พฤศจิกายน ตอนเช้าของประเทศไทย

 

 

 โดยล่าสุด ในรอบอุ่นเครื่อง หรือรอบ Preliminary คุณชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวด Miss universe Thailand ที่ได้ตามไปดูแลมารีญาถึงสหรัฐอเมริกาด้วยนั้น ได้ออกมาเล่าให้ฟังผ่านเฟซบุ๊ก THAI in USA ว่า...


 

นับตั้งแต่ที่มารีญาได้รับตำแหน่ง ทางกองประกวดก็เล็งเห็นแล้วว่า มารีญาเองมีพื้นฐาน มีต้นทุนที่พร้อมจะเป็นมิสยูนิเวิร์สแล้ว และเธอเองก็มีคุณสมบัติพร้อม และมีความมั่นใจสูง มารีญาเองพร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเต็มที่ในทุกๆ วัน หลายคนอาจจะมองว่ามารีญาพร้อมแล้ว ไม่ต้องทำอะไรแล้ว แต่มารีญานั้นกลับพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองตลอดเวลา

 

 

นอกจากนี้ คุณชิชญาสุ์ ยังบอกอีกด้วยว่า ตนเคยถามมารีญารู้สึกอย่างไรที่มีคนมองว่าเป็นน้ำที่เต็มแก้ว แต่มารีญากลับบอกว่า แก้วของมารีญา ใหญ่ขึ้นทุกวัน อันเป็นสิ่งที่ชี้ให้เห็นว่า มารีญาพร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง และพร้อมรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส

 

 

ทั้งนี้ กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เตรียมเปิด Pre-Vote เพื่อคัดเลือกสาวงามเข้าสู่รอบ Semifinal ในวันที่ 26 พ.ย.นี้ โดยจะเปิดโหวตในวันที่ 20 พ.ย.นี้ เวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือวันที่ 21 พ.ย. เวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และสิ้นสุดการโหวตในวันที่ 25 พ.ย. เวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือวันที่ 26 พ.ย. เวลา 01.00 น. (การโหวตก่อนหรือหลังเวลาที่กำหนดนี้จะไม่นับเป็นคะแนน) โดยผู้โหวตต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 14 ปี


สามารถโหวตได้ 2 ช่องทาง คือ 1.เว็บไซต์ Vote.MissUniverse.com ได้วันละ 10 ครั้งต่อ 1 บัญชี และต้องกด confirm votes ทุกครั้ง และ 2.ทวิตเตอร์ โดยทวีตข้อความพร้อมติดแฮชแทก #MissUniverse #Thailand (M U T เป็นตัวพิมพ์ใหญ่) โดยผู้ทวีตต้องเปิดเป็น public และสามารถทวีตและรีทวีต รวมไม่เกินวันละ 100 ครั้งต่อ 1 บัญชี และต้องไม่มีข้อความหรือภาพที่ละเมิดกฎหมายที่สื่อไปในทางเพศ ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ รวมถึงไม่มีตราสินค้า สโลแกนสินค้า นอกเหนือไปจากที่เกี่ยวข้องกับ MUO อันจะเป็นการละเมิดบุคคลและองค์กรอื่นๆ .

 

 

cr. FB Miss Universe Thailand, THAI in USA, instagram @marialynnehren ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ