ต้องทุ่มให้สุด!! ชมรีวิวแบบทุ่มสุดตัว ของพ่อค้าชาวจีน เมื่อลูกค้าสาวอยากเห็นภาพสิ้นค้าจริง #เป๊ะชัดทุกมุมมอง

Publish 2018-01-12 08:05:22     ถือเป็นภาพไวรัลเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก สำหรับพ่อค้าขายชุดราตรีออนไลน์ เมื่อลูกค้าอยากจะดูภาพว่าถ้าใส่จริงนั้นชุดจะออกมาเป็นแบบไหน ฝั่งพ่อค้าก็จัดให้งานดัจะได้เลือกกันอย่างสบาย      โดยเรื่องราวนี้ทาง เว็ปไซต์เน็กซ์ชาร์ก ได้นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นในกลุ่มปิดของเฟซบุ๊กชื่อ ALIEXPRESS AND EBAY LOVERS โดย Andreea Patriche พร้อมแคปชั่น "เมื่อคุณขอให้พ่อค้าจากจีนโชว์รูปสินค้าจริง" มีทุกแบบ ทุกสี ข้างหน้าข้างหลัง พ่อค้าเขาจัดให้ทุกท่วงท่า จนผู้ใช้งานในกลุ่มรายอื่นๆ อดใจไม่ไหว ต้องขอเอาภาพของพ่อค้ารายนี้ออกมาเผนแพร่ ได้รับความสนอกสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนมีคนตั้งฉายาให้พ่อค้าว่า "เจ้าหญิงดิสนีย์"

      ทั้งนี้เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายต้องดูพ่อค้ารายนี้เป็นตัวอย่างนะคะ รีวิวกันให้ถึงใจเห็นภาพแบบชัดๆ ส่วนลูกค้าทั้งหลายสงสัยใจ ข้องใจเรื่องอะไรก็ถามคนขายเลย เพราะการซื้อของออนไลน์ บางอย่างเราอาจจะไม่เคยเห็นหน้าตาของสินค้ามาก่อน หากเราไม่มั่นใจไม่แน่ใจแต่ตัดสินใจซื้อไปแล้ว เกิดสิ่งที่ได้มาไม่เป็นแบบที่เราหวังไว้ เราจะรู้สึกไม่ได้และเสียเงินไปเปล่าๆ

 

ขอบคุณ

AliExpress

reddit.com

เน็กซ์ชาร์ก

 

อ่านข่าวต่างประเทศเพิ่มเติม :

***   แบบนี้ก็ได้เหรอ!! ทำวุ่นกันไปหมด หญิงจีนยืนขวางประตูรถไฟฟ้าความเร็วสูง เพื่อให้ขบวนรถหยุดรอสามีเธอที่ยังมาไม่ถึง!?

***   โหดร้าย!! เด็ก ม.1 จีน โดนกลุ่มเพื่อนรุมทำร้าย พร้อมอัดคลิปประจาน โทษฐานขี้ฟ้อง

***   ช่างคิดค้น...และพัฒนา!! จีนพัฒนารถไฟใต้ดินขึ้นจากคาร์บอนไฟเบอร์ เพื่อใช้ในอนาคต

 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์