เขาหาว่าผมล้มมวย?!? นักมวยค่ายดังโร่แจ้งความโดนคนดูแลค่ายซ้อมหนัก จับขัง3วันเตะปากใช้หวายฟาด ร้องขอชีวิตก็ไม่ฟัง ลั่นสาบานตายใน3วัน!?!(คลิป)

Publish 2018-01-12 17:32:52จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ ได้แชร์โพสต์ของ Bres Nattawut โดยเนื้อหาระบุว่า

เพชรบึงกาฬ ส.จ.เล็กเมืองนนท์ แจ้งความดำเนินคดี นายณรงค์ ดงสิงห์ ผู้ดูแลค่ายส.จ.เล็กเมืองนนท์ ในข้อหาทำร้ายร่างกายหลังโดน นายณรงค์ ซ้อมอย่างหนัก เนื่องจากหาว่าล้มมวยหลังแพ้น็อก เพชรวิมุต หมูปิ้งอร่อยจุงเบย ยกที่ 3 ในรายการ"ศึกจ้าวมวยไทย"ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ม.ค.61 ที่ผ่านมา พร้อมสาบานว่าตนเองไม่ได้ล้มมวย

       ทั้งนี้เมื่อเข้าไปตรวจสอบที่เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า Bres Nattawut ก็พบมีการโพสต์คลิปและภาพ รวมทั้งข้อความดังนี้

 

ชีวิตผมเกลียดที่สุดคือคำว่ามวยล้ม ใครไม่โดนแบบผมไม่รู้หรอกว่าน้ำตาลูกผู้ชายเวลาไม่ผิดแต่กลับโดนกระทำมันเป็นยังใง.ผมอยากให้เคสของผมมันเป็นเคสสุดท้าย อย่าให้นักมวยรุ่นหลังต้องมามีชะตากรรมเหมือนผมเลยครับ

 

 

 

       อย่างไรก็ตามเมื่อเปิดคลิปดังกล่าว ปรากฏว่า มีผู้ชายวัยรุ่นสวมเสื้อสีชมพู ซึ่งคาดว่าจะเป็นนักมวยที่อ้างว่าโดนทำร้ายร่างการ นั่งในลักษณะกล่าวเปิดใจ โดยมีเสียงคล้ายคนสัมภาษณ์ หรือกล่าวแนะนำ และมีการถามตอบ ดังนี้

 

       “สวัสดีครับสื่อมวลชนทุกท่าน กระผม เพชรบึงกาฬ หรือ ณัฐวุฒิ ธรนิยมสุข ตอนแพ้อยู่ที่เวทีเขาเตะปาก พอกลับมาที่ค่ายก็โดนจับขังไว้3วัน ตั้งแต่วันที่6-8 มค. แล้วก็มีใช้หวายฟาดกว่า20ครั้ง เขาบอกว่าผมคิดไม่ซื่อกับเขา คือหาว่าผมล้มมวย ผมร้องขอชีวิต เขาก็ไม่ฟัง ผมอธิบายแล้วว่าไม่ได้ล้ม เขาไม่ฟัง ผมสาบานได้ตั้งแต่ชกมวยครั้งแรกมาถึงวันนี้ ผมไม่เคยล้มมวย ถ้าผมล้มมวยก็ให้มีอันเป็นไปใน3วัน 7วัน และหากผมไม่ได้ล้ม ก็ให้คนที่ทำกับผม ได้รับผลกรรม ถูกลงโทษตามกฎหมายด้วย”

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ , คลิปBres Nattawut


HASTAG : มวยไทย   มวย  

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว