มันจะมากไปแล้วนะ!! แค้นฝังใจ โดนฝูงลิงขโมยมือถือ วิ่งหนีเข้าป่า แถมวิดีโอคอลโบกมือ แช็ตเยาะเย้ย!!

Publish 2018-01-14 19:39:11วานนี้ 13 ม.ค. 2561 สมาชิกเฟซบุ๊ก Mongkol Wisulokanon ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของตนเอง ที่เจอกับเหตุการณ์ถูกลิงขโมยของและหนึ่งในนั้นคือมือถือ จุดเกิดเหตุก็คือบริเวณเขาสามมุขบางแสน จังหวัดชลบุรีนั่นเอง ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้เล่านาทีที่ตามหาด้วยการโทรเข้าเครื่องของตนเองเพราะคิดว่าลิงน่าจะตกใจแล้วปล่อยโทรศัพท์ แต่ผลปรากฎว่าไม่เป็นไปตามนั้น สุดท้ายจึงตัดสินใจวิดีโอคอลไปสรุปเจ้าจ๋อนั้นกดรับสายแล้วทำหน้าตาเยาะเย้ยใส่ซะงั้น แล้วส่งท้ายด้วยการส่งข้อความโบกมือทักทายมาให้โมโหซ้ำ จนเรื่องดังกล่าวได้กลายเป็นเรื่องราวสุดฮา และได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก

 

 โดยผู้โพสต์ระบุว่า "เรื่องมันมีอยู่ว่า ! วันนี้เมษชวนกูไปถ่ายรูปที่เขาสามมุข แว๊นมอไซต์ไป พอไปถึงบนเขา ก็จอดรถลงไปถ่ายรูปปกติ.. ถ่ายได้แค่รูปเดียว เท่านั้นแหละครับ (รูปที่กูลงเนี้ยยย !) พอหันหลังไป... อิเควี้ยยยยย !! ฝูงลิงประมาณ 5 ตัวลุมขโมยของที่อยู่หน้ารถมอไซต์ไอเมษ ขวดน้ำ , แว่นตา , และประเด็นคือ ไอสาสสสส โทรศัพท์ ซึ่งกูกับเมษก็รีบวิ่งกลับไปที่รถ ปรากฏแมร่งไม่ทันละ ไอลิงเวร กระโดดขึ้นต้นไม้หนีไปแล้ว T^T 

 

  

 

 

เลยกดโทรออกเข้าเครื่องเมษ ให้โทรศัพท์สั่นเผื่อมันตกใจจะปล่อย มันก็ไม่ปล่อยและยิ่งหนีไปจนหาไม่เจอละ กูเลยลองคิดอะไรโง่ๆดูกด Video call หาแมร่งเลย Fuckkk ! ลิงแมร่งรับวีดีโอคอลเป็นด้วย กูแคปรูปตอนหน้ามันเย๊าะเย้ยพวกกูไม่ทัน 55555555555 พอรับได้แปปนึงมันกดวางเฉยยย และก็ส่ง Wave กลับมาตามรูป โห่ ไอ้ลิงเวรรรร ทำพวกกูหัวร้อนหนักไปอีกกกก สรุปคือ ไม่ได้คืนฟาดเคราะห์เบญจเพสกันไป 5555555 พวกกูคงเกลียดลิงกันไปอีกนาน เรื่องสยอง 2018 55555555555

#งดติดต่อไอเมษถ้าโทรไปมีคนรับแล้วไม่พูดนั่นไม่ใช่คนแต่เป็นลิง 5555"

 เรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช