#จำเป็นเร่งด่วนมากๆ!! ใจแม่จะขาดรอน ลูกสาวไม่สบายอาการวิกฤต พี่สาวโพสต์ช่วยอีกแรง ต้องการเลือดกรุ๊ป AB Negative หมอย้ำต้องใช้ต่อชีวิตน้อง

#จำเป็นเร่งด่วนมากๆ!! ใจแม่จะขาดรอน ลูกสาวไม่สบายอาการวิกฤต พี่สาวโพสต์ช่วยอีกแรง ต้องการเลือดกรุ๊ป AB Negative หมอย้ำต้องใช้ต่อชีวิตน้อง

Publish 2018-01-20 13:55:45

จากกรณีที่ โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวชีวิตที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน กรณีเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งผู้ปกครองและญาติๆ  ได้โพสต์วิงวอนผ่านโลกโซเชียล  ว่า  #โปรดอย่าเลื่อนผ่าน1แชร์อาจมีคนที่มีเลือดกรุ๊ปนี้  #แม่จะอดทนนะลูกของแม่ #ขอเลือดABpostive  #รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ข้อความนี้ด้วยนะคะ  (ข่าวก่อนหน้า : 1 แชร์ช่วยชีวิต..!! ใจแม่จะขาดรอน ๆ เด็กสาวไม่สบายอาการหนัก ต้องการรับบริจาคเลือดเป็นการด่วน !! (อ่านรายละเอียด เบอร์โทรติดต่อ) )


 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด มีความคืบหน้าว่า...รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแชร์ อีกครั้งนะคะ น้องไม่ไหวภาวะเป็นตายเท่ากันค่ะ ช่วยเพื่อนมนุษย์ด้วยนะคะ นุ่มน้องสาวหนิงเอง ตอนนี้ต้องการเลือดกรุ๊ป AB Nagative เป็นจำนวนมาก เพื่อต่อชีวิตให้กับน้อง ตอนนี้น้องเกล็ดเลือดต่ำมาก 11% เป็นตายได้ตลอดๆ (ที่โรงพยาบาลมีเลือดค่ะ แต่ไม่มี AB ที่เข้ากันได้)


 


คุณหมอบอกว่า อาจช็อก หรือ หัวใจล้มเหลวได้ตลอดเวลา รบกวนผู้ใจบุญ ช่วยเหลือน้องของหนิงด้วยนะคะ คุณหมอแจ้งว่าหากใครมีความประสงค์บริจาคเลือดต้องที่สภากาชาดเท่านั้นค่ะ (เพราะจะสามารถคัดกรองเลือดที่เข้ากับน้องได้จริงๆ ค่ะ) กราบขอบคุณมากๆ ค่ะ เจ้าหน้าที่บอกมีเลือดให้ตอนนี้ที่ใกล้เคียง แต่ แค่ใกล้เคียงแต่ยังไม่สามารถใส่ได้ เพราะถ้าใส่เลยเค้ากลัวเม็ดเลือดแดงจะแตกกว่าเดิมเพราะมันไม่เข้ากัน แต่เค้าอยากให้ได้เลือดจากสภากาชาดเลยเพื่อที่ว่าจะได้ไม่มีปัญหาตอนใส่เลือด เพราะเขามีหน่วยคัดเลือดโดยเฉพาะ แล้วจะส่งมาถึงมือแน่นอนคะ เลือดจะได้เป๊ะๆ

 


น้องชื่อ (นุ่ม) น.ส.ปราณีต นาคประสิทธิ์ รักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา จ.นครนายก เบอร์ 037395085 ต้องการเลือดมาก ตอนนี้เกล็ดเลือด 11% ใกล้..แล้วค่ะ ช่วยน้องด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ ติดต่อแม่ ผู้ดูแลนุ่ม 0617149496 หรือ เบอร์หนิงค่ะ 0624052561

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน