ดูชัดๆ วินาทีระทึก !! เพลิงปริศนาลุกไหม้กระบะวอดทั้งคัน ทั้งคนขับ-ผู้โดยสารหนีตาย รอดหวุดหวิด (คลิป)

Publish 2018-03-23 18:32:35ระทึกเกิดเหตุเพลิงไหม้รถยนต์กระบะ   ที่จอดบนถนนซอยคลองจิหลาดพัฒนา ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่  วอดทั้งคัน  ขณะที่คนขับและผู้โยสารหนีรอดหวุดหวิด  ก่อนที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการควบคุมเพลิงไว้ได้  ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

 

 เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 23 มีนาคม 61   เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา  รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถยนต์กระบะ  เหตุเกิดเหตุเกิดบริเวณถนนภายในซอยคลองจิหลาดพัฒนา1 ม.3 ต.ไสไทย   อ. เมือง  จ.กระบี่   จึงเดินทางไปตรวจสอบพบเพลิงกำลังโหมลุกไหม้รถกระบะตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ  ไม่ทราบสี ทราบเพียงหมายเลขทะเบียน  บฉ 5901  กระบี่     เบื้องต้นคนขับรถและผู้โดยสารหนีออกจากรถได้ทัน  จึงไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ    ขณะที่เจ้าหน้าดับเพลิง

 

 

 


นาทีไฟไหม้รถ

กองป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองกระบี่  นำรถดับเพลิงเข้าทำการสกัดเพลิงโดยใช้เวลา 15นาที  สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้  แต่เพลิงก็ได้ลุกไหม้รถวอดทั้งคัน อย่างไรก็ตาม  สาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ ครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด   อยู่ระหว่างการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่  เบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าวได้ขับมาตามถนนภายในซอยคลองจิหลาดพัฒนา มุ่งหน้าไปทางถนน กระบี่-เขาทอง

 

 

 

 

นาทีไฟไหม้รถ


แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้เกิดกลุ่มควันขึ้นช่วงหน้ารถ  จากนั้น คนขับและผู้โดยสาร ได้พากันหนีออกจากรถ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าทำการช่วยดับเพลิง เบื้องต้นคาดว่าระบบไฟห้องเครื่องลัดวงจร  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เชิญเจ้าของรถที่ประเหตุเหตุเพื่อตรวจสอบสวนหาสาเหตุเพลิงไหม้ที่แน่ชัดต่อไป

 

 

 

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่