สิ้นฤทธิ์โดนหามแล้ว!!! เดนนรกหลอกจีบหญิง ขู่ปล่อยคลิปโป๊ ซ้ำยกเค้าหมด...สาวๆโดนกันพรึบ! ทีงี้ทำหน้าหงอ?! (รายละเอียด)

Publish 2018-04-16 19:35:55จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่เรื่องราวเตือนภัย หนุ่มหลอกจีบสาว แกล้งทำตัวเป็นคนดี คบกันได้ไม่กี่วัน ขโมยของไปสารพัด พอบอกจะแจ้งความขู่ปล่อยคลิปโป๊ลงเว็บ ทั้งนี้มีหญิงสาวหลายรายที่ถูกหลอก โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า #บทเรียนราคาแพง #เตือนภัยมิจฉาชีพ #แฝงตัวเข้ากลุ่ม #หลอกลวงผู้หญิงถี่ยิบ #บางรายถูกข่มขู่ปล่อยคลิบโป๊ #ป๊อบชัยพงษ์ #พรประเทือง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 สวัสดีค่ะ ควีน เราอยากขอช่วยควีนลงเตือนภัยให้หน่อย เห็นมันหลอกคนในกลุ่มหลายคน เราก็หนึ่งในนั้นค่ะ เรารู้จักกับนายป๊อบจากกลุ่มควีนค่ะ มันทักตีสนิท มาจีบเราค่ะ มันพูดคุยดีมาก เราก็เชื่อใจ ถึงขั้นนัดเจอ สรุปมันหลอกเราทุกอย่าง คบกันได้3-4วัน ก็เริ่มขโมยของ ขอพระของเราไปให้คอ บอกว่าชอบ เราก็ไม่ได้คิดอะไร วันหลังก็ขโมยเหรียญ ขโมยธนบัตรที่สะสมไปขายหมด ร้ายแรงสุดก็ถึงขั้นยกเค้า ไปหมด เงินสด30,000 โทรศัพท์4 เครื่อง และพระเก่าๆ

วันที่4 มีนาคม มันยืมเงินพี่ พอไม่มีเงินสด มันก็บังคับไปกดอิออน บอกสิ้นเดือนจะคืนให้ เขาบอกว่าเงินเดือนเขา40,000 มีคืนให้แน่นอน พอพี่บอกจะแจ้งตำรวจ และจะบอกให้คนอื่นรู้ มันก็ขู่ว่าจะเอาคลิปพี่ไปประจาน เอาไปลงเว็บโป๊ค่ะ ที่พี่ออกมาบอก เพราะว่า เห็นน้องๆในกลุ่มโดนมันหลอกหลายคน ไม่อยากให้คนอื่นโดนอีกค่ะ

 

 

 

 

 ล่าสุดทางเพจดังกล่าวได้รายงานว่า ไอ้ป๊อบ ชัยพงษ์ พรประเทือง มิจฉาชีพลวงโลกที่ก่อเหตุปอกลอกผู้หญิง และเสี่ยงพรบ คอมพ์ทั้งโกงและรีดไถผู้หญิง #เจอตำรวจหามแล้วจ้า ขอบคุณพี่พงษ์และพี่ตำรวจ ที่ตามเจอรวดเร็วมาก คนชั่วๆแบบนี้ต้องได้รับโทษ พวกมิจฉาชีพที่คิดจะมาหลอกคนในกลุ่มหรือในเพจ คิดใหม่เถอะค่ะ ที่นี่คือเพจนรก สมาชิกในเพจพร้อมเดินหน้าสุดกำลังลากตัวคนผิดมาลงโทษตามกฎหมาย

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News