*เปิดปมฝังใจ!!! "ดาราตลกสาว" ถูกล้อ "หน้าแปลกประหลาด-ไม่สวย"เป็นประจำ ตั้งแต่เด็กยันโต พอโดนหนักซ้ำๆ จนอยาก "ตาย"!!! (เนื้อหา)

Publish 2018-05-15 17:10:55.

.

.

              หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงตลกสาว"เกตุ ธัญญา รัตนมาลากุล" นักแสดงตลกสาวชื่อดัง ที่หลายคนบอกว่าหน้าตาของเธอดูแปลกประหลาด ไม่เหมือนคนทั่วไป แต่เจ้าตัวก็ไม่รู้สึกแย่ จนกระทั่งเจอโรคจิตตามว่าในไอจีทุกวันเรื่องหน้าตาของตัวเอง โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า 
             “ตั้งแต่เด็กๆ เวลาเกตุไปไหนมาไหน คนจะชอบมองหน้าแล้วหัวเราะกัน เกตุจะหงุดหงิดมาก เพราะรู้ว่าเค้านินทาหน้าเราอยู่ ยอมรับว่านอยด์มาก ว่าคนเค้ามองอะไรเรา เค้าหัวเราะเราทำไม หน้าตาเราแปลกมากนักเหรอ กลับไปบ้านก็ถามพ่อกับแม่ พ่อกับแม่ก็บอกว่าหน้าเราปกตินะ”
           

 

 

 

          "ตอนเด็กๆ เคยร้องไห้กับเรื่องของหน้าตาตัวเอง ไม่เข้าใจว่าไม่มีจมูกตรงไหน เพราะส่องกระจกก็เห็นว่าตัวเองมีจมูกเหมือนคนอื่น ไม่เข้าใจว่ามีจมูกมันต้องมีดั้ง เพื่อนเคยถามว่า หายใจออกมั้ย ช็อกมาก ร้องไห้เลย ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมต้องพูดขนาดนี้ และเพราะความที่เราหน้าตาแบบนี้ เกตุเจอโรคจิตตามว่าในอินสตาแกรมประจำ บางทีก็รู้สึกว่าเราจะต้องเสียชีวิตไปเลยมั้ย ว่าแรงมาก อย่างเช่น เกิดมาได้อย่าง พ่อแม่ไม่เสียใจเหรอที่หน้าตาขี้เหร่แบบนี้ หรือ ใครจะไปกล้ากินข้าวกับแก มีหวังอ้วกแตกตาย คือไม่รู้ว่าเค้าไปหาคำอะไรมา บล็อกแล้วก็เอาแอคเคาท์อื่นมา สมัครอันใหม่มาตามเรื่อยๆ”

 

.

.

.

 

 

        

.

.

 

            ซึ่ง "เกตุ ธัญญา" นักแสดงตลกสาวชื่อดัง กล่าวอีกว่า

             "ก็พยายามมองบวกว่าถ้าเราไม่หน้าอย่างนี้ เราจะมีวันนี้เหรอ ตอนนี้ก็หน้าแบบนี้แหละทำเงินได้ ชีวิตดีกว่าเดิมตั้งเยอะ ก็โอเคนะ อยู่กับหน้านี้แหละ หมอดูบอกว่าอายุ 28 เดี๋ยวเนื้อคู่มา ตอนนี้ก็รออยู่จนอายุเลย 28 แล้วก็ยังไม่มา บางคนก็บอกว่าเกตุจะมีเนื้อคู่ที่แก่กว่า แบบคนที่ปลงแล้วไม่ชอบคนสวยอะไรประมาณนี้ หรือบางคนก็ทักว่ามีดวงจะเป็นภรรยาน้อย ซึ่งอันนี้ตลกมาก ไม่มีแฟนก็ไม่ได้ดิ้นรนนะคะ ไม่ได้ตามจีบใคร เพราะไม่ได้เป็นคนชอบออกไปไหน อยู่แต่บ้าน วันหยุดไม่มีงานละครก็อยู่แต่บ้านเลยทำให้ไม่ได้เจอใครเลย ถ้าไม่มีก็ไม่ซีเรียส อยู่กับแม่ก็ได้ค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

.

.

. 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

.

 

ภาพ : gade_thanyaเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์