***ทั้งประเทศไม่เคยรู้!!! ไขข้อสงสัย "ตูน บอดี้สแลม" ผอมแห้งเหมือนคนมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อ่านแล้วถึงกับกระจ่างทันที !?

Publish 2018-05-16 17:58:36 

ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้ สำหรับนักร้องขาร็อคขวัญใจวัยรุ่นทั้งประเทศ "ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย" หรือ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการวิ่งเพื่อการกุศล "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" โดยจะวิ่งจากภาคใต้ จ.ยะลา มุ่งสู่ภาคเหนือ จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 25 ธันวาคม 2560

.

.

.

.

.

.

.

.

. 

ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่ออกวิ่งจนมาถึงปัจจุบัน ก็มียอดบริจาคทะลุ 100 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุดเชื่อว่าใครหลายๆ คนอาจจะตั้งขอสังเกตกันอยู่ในใจว่า "ทำไมตูน บอดี้สแลม ถึงดูผอมจัง" เป็นเหตุให้มีการตั้งกระทู้ดังกล่าวในเว็บไซต์พันทิปกันเลยทีเดียว โดยงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ว่าสาเหตุอาจมาจาก "โรคกรดไหลย้อน" ที่เจ้าตัวกำลังเผชิญอยู่ ทำให้รับประทานอาหารได้ไม่เยอะ หรือเพราะ "ตูนชอบออกกำลังกายประเภทคาร์ดิโอเป็นประจำ เช่น วิ่งมาราธอน กีฬาไตรมาราธอน" เพราะเหตุนี้เลยทำให้เจ้าตัวมีไขมันสะสมในร่างกายน้อย และดูผอมจนแฟนๆ หลายคนต่างก็อดเป็นห่วงไม่ได้นั่นเอง

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

..

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : artiwaraเรียบเรียงโดย

กรกนก ลำยองพันธ์


Recommend News