รู้แล้วรีบทำตาม!! สุดยอดน้ำหมักบำรุงร่างกาย สับปะรดกับน้ำผึ้งเดือน 5 สูตรยาอายุวัฒนะ สรรพคุณมาก ตำรับยาพื้นบ้านชั้นเลิศ!!

Publish 2018-05-25 18:52:11เมื่ออายุมากขึ้น บางคนอาจประสบความสำเร็จในชีวิตการงานและเพียบพร้อมด้วยทรัพย์สินเงินทองมากมาย แต่สุขภาพทั้งทางร่างกายและจิตใจนั้นถูกบั่นทอน เราควรหันมาใส่ใจในเรื่องสุขภาพร่างกายเพิ่มมากขึ้นจากเดิม ต้องให้ความสำคัญอย่างมาก ลองสังเกตการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ควรหาวิธีการดูแลตัวเองเมื่อเข้าสู่วัยทองไว้ดูแลคนรอบข้าง และตัวเองให้มีสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา วันนี้จึงมาแนะนำสูตรเครื่องดื่มบำรุงร่างกายจากสมุนไพรธรรมชาติที่หาได้ไม่ยากและทำได้ง่าย

ไขมันตกค้างที่อยู่ในร่างกายของเรา รวมถึง คลอเลสเตอรอล และน้ำตาลที่สูงเกินไป อาจจะทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายของเรา เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคร้ายแรงต่างๆที่อาจตามมา วันนี้เราจะนำเสนอสูตรน้ำหมักสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเรา เพราะช่วยช่วยทำงานระบบย่อยเราทำให้ ระบบขับถ่ายดี และยังกำจัดไขมันส่วนเกินได้ดี

 สิ่งที่ต้องเตรียมและวิธีการทำ

1. สับปะรด 3 กิโลกรัม

2. น้ำผึ้ง 1 กิโลกรัม

 

 

3. โหลแก้ว 1 ใบ

 

 

4. ปิดฝาไม่ต้องแน่นสนิดเพราะช่วง 10-20 วันแรกจะมีแอลกอฮอล์

 

 

5. ทิ้งไว้ประมาณ 3 เดือนก็ใช้ได้

 

 

6. ถ้าในน้ำสับปะรดมีแอลกอฮอล์มากเกินไป นำไปต้มอุณภูมิ 70 องศา แอลกอฮอล์ก็จะระเหยออกหมด

  

อัตตราส่วน สับปะรด 3 กิโล น้ำตาลน้ำผึ้ง 1 กิโลกรัม ทำง่ายๆ ทานได้สบายใจ

1. วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วก่อนอาหารเช้า 30 นาที – 1 ชม. เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย

2. วิธีทาน 1 ช้อนแกงต่อน้ำ 1 แก้วหลังอาหาร 3 มื้อจะช่วยลดน้ำหนักได้ ง่ายๆทำได้สบายๆดีต่อสุขภาพ

 

 

หลังทานไปสังเกตได้ จะเรอได้ดีหลังทานอาหารเพราะเขาไปช่วยทำงานระบบย่อยเรา และขับถ่ายได้ดีด้วยครับทานไปสัก 7 วันจะรู้สึกท้องเบาๆสบายๆทำแล้วบอกต่อไปครับได้บุญกุศล


ประโยชน์ของสัปปะรด

1. ช่วยให้ตับอ่อนทำงานน้อยลง ลดการผลิตเอนไซม์ย่อยอาหารลง

2. ช่วยให้ระบบขับถ่ายสมบูรณ์ และทำความสะอาดลำไส้อย่างเป็นระบบทำให้ระบบนิเวศในลำไส้ใหญ่สมบูรณ์ไม่มีสิ่งตกค้าง ลดความเสี่ยงสารพิษและการเกิดมะเร็ง

3. ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เมื่อเซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์เซลล์และอวัยวะต่างๆก็แข็งแรงและสมบูรณ์สามารถแบ่งเซลล์ได้ตามปกติ

4. ช่วยลดและกำจัดอนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระเป็นตัวทำลายเซลล์ในอวัยวะภายในให้เสียหาย อวัยวะที่อ่อนแอหรือเริ่มเสื่อมสภาพ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคความเสื่อมร่างกาย เช่น ความดันโลหิตสูง/ต่ำ, เบาหวาน, คลอเลสเตอรอลสูง, มะเร็ง, ตับอ่อนบวม เป็นต้น

5. ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย เอนไซม์ช่วยให้เซลล์ได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์ ทำให้เซลล์นุ่มกระชับ ลดริ้วรอยเนืองจากคลอลาเจนและอิลาสตินได้รับการซ่อมแซมและฟื้นฟู

 

 

6. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ภูมิคุ้มกันคือ เครื่องจักรอัจฉริยะของร่างกายมนุษย์ที่สร้างมาเพื่อปกป้องและดูแลความปลอดภัยให้เซลล์ในร่างกายทุกๆ อณูเซลล์เม็ดเลือดขาวและเอนไซม์โปรติเอส คือสองสิ่งที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดผู้รุกราน ถ้าขาดเอนไซม์โปรติเอสการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันจะไม่สมบูรณ์เป็นเหตุให้เชื้อโรคสามารถเล็ดรอดเข้าร่างกายได้ดูง่ายเมื่อคุณเป็นหวัดคัดจมูกนั่นเป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันของคุณขาดประสิทธิภาพในการป้องกันตัวเอง

7. ช่วยทำให้ระบบเส้นเลือดสะอาด เมื่อกินในขณะท้องว่าง จะทำเอนไซม์ถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด และทำหน้าที่แทนเมตาบอลิคเอ็นไซม์ในการย่อยสลาย เศษซากโปรตีนจาการตายของเซลล์ต่างๆ

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก : พระอธิการ นพดล กันตสีโล , samunpraibannเรียบเรียงโดย

สุริยวงศ์ หิรัญเตโช


Recommend News