ชะตาขาด !!! หนุ่มใหญ่ชาวเมียนมา ลงจับปลาในร่องน้ำข้างทาง โชคไม่ช่วย! ถูกไฟดูดดับอนาถคาที่..

Publish 2018-06-23 19:16:38       ชาวเมียนมา ลงจับปลาในร่องน้ำข้างทาง โชคไม่ช่วยถูกไฟดูดดับคาร่องน้ำ   เมื่อเวลา 16.00 น.  วันที่ 23 ส.ค  ร.ต.อ. ภัทรพล ปิ่นทอง รอง.สว.(สอบสวน) สภ. เมือง สระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีพบชาย นอนเสียชีวิตในล่องน้ำข้างถนนสาย บ้านหนองยาว หมู่ที่ 3 ต.หนองยาว อ.เมือง จ. สระบุรี  จึงรุดมาที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี  ที่เกิดพบว่าบนร่องน้ำมีดินถูกขุดขึ้นมาเกยบนร่องน้ำเป็นทางยาวตามร่องน้ำ  ส่วนในร่องน้ำเจ้าหน้าที่พบศพ ชาย ทราบชื่อ นาย ยิน จัน อายุ 38  ปี เป็นชาวเมียนมา อาชีพรับจ้างทั่วไปนอนเสียชีวิตในร่องน้ำ

        เจ้าหน้าที่ตำรวจสภาพศพ โดยผุ้ตายสวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงินดำ กางเกงวอร์มสีฟ้าขายาวพับขึ้นมาหัวเข่า ห่างจากศพเล็กน้อยเจ้าหน้าที่พบสายไฟซึ่งเป็นสายดิน โผล่ขึ้นมาข้างเสาไฟพาดลงไปที่ล่องน้ำเจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

 

      จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุนั้น ผุ้ตายกำลังลงมาเพื่อจับปลาในร่องน้ำ โดยขณะที่เดินลงไปในน้ำโดยไม่ทราบว่ามีสายไฟอยู่ในร่องน้ำจนกระทั่งถูกไฟดูดเสียชีวิต ส่วนสายไฟนั้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามีรถแบล็กโคที่มาเลาะคลองน้ำเกี่ยวขาดขึ้นมาและมาไม่ทำจนทำให้สายไฟขาดพาดลงไปในคลองน้ำซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามผุ้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป

 

สมพงษ์ ปานรุ่ง  ผู้สื่อข่าวสำนักทีนิวส์ สระบุรี