งานนี้มีนอนคุก..!! 1 หญิง 1 ชาย กำลังพี้ยาได้ที่ โดนทหาร-ตร.-ปกครอง บุกรวบคากระท่อม ได้ทั้งยาบ้าและฝิ่น!? (คลิป)

Publish 2018-07-27 09:47:00    

         เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน บก.ควบคุม  กกล.รส.จว.ล.พ.โดย มว.รส.ที่ 2 (อ.ลี้) ร้อย.รส.ที่ 2(ร.7 พัน.2) นำกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอลี้ ได้รับแจ้งว่ามีการมั่วสุมเสพยาและจำหน่ายยาเสพติดในกระท่อมสวนลำไย ไม่มีเลขที่ เขตหมู่ที่ 13 ตำบลลี้ อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบกระท่อมดังกล่าว

 

 

 

 


มั่วสุมเสพยาและจำหน่ายยาเสพติดในกระท่อมสวนลำไย จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบกระท่อมดังกล่าว

พบชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมั่วสุมเสพยาเสพติดจึงเข้าแสดงตัวทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาผู้ชายได้วิ่งหนีทราบชื่อภายหลังคือนายบอเด ปัตติสกุล อยู่บ้านหมู่ที่ 21 ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน และได้ควบคุมตัวนางวิภา ฤดีทองเลิศ อายุ 34 ปี อยู่บ้านหมู่ที่ 22 ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน  เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นพบ ยาเสพติดให้โทษประเภท๑(ยาบ้า) จำนวน 136 เม็ด ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ฝิ่น) จำนวน 2.00  กรัม ธนบัตร 1,000 บาท จำนวน 4 ฉบับ ธนบัตร 500 บาท จำนวน 3 ฉบับธนบัตร 100 บาท จำนวน 24 ฉบับ รวม 7,900 บาท

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ทำการตรวจค้นพบ ยาเสพติดให้โทษประเภท๑(ยาบ้า) จำนวน 136 เม็ด ยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (ฝิ่น) จำนวน 2.00 กรัม


จากการสอบถามทราบว่า นางวิภาฯร่วมกับนายบอเดฯได้นำยาเสพติดดังกล่าวมาเสพและจำหน่ายให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ รวมถึงขายให้คนใช้แรงงานในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของนางวิภาฯ พบว่าผลเป็นบวก จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาขั้นต้นให้ทราบนางวิภาฯยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งให้กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรลี้ จังหวัดลำพูน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ชัชวาลย์ คำไท้ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำพูน

(ภาพ-ข่าว จนท.ทหาร กกล.รส.พล.รง7)
Recommend News