แรงเชียร์ แรงใจสู่ความสำเร็จ ดวงฤทธิ์ ฝากส่งกำลังใจเชียร์นักชกไทยลุยมวยไทยม.โลก ลุ้น 3-4 ทอง 

Publish 2018-07-28 12:55:47 

        ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้จัดการมวยไทยชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลก ร่วมเชียร์นักมวยขึ้นชกถึงขอบสนาม ฝากแฟนมวยไปเขียร์ให้ได้....ชมฟรี ถึงรอบชิงชนะเลิศวันที่ 29 ก.ค.นี้ ลุ้นนักขกไทยคว้า 3-4 ทอง

        ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการน้กศึกษา ในฐานะผู้จัดการทีมมวยไทยชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลก กล่าวว่า สำหรับการแข่งขันกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลับโลก ครั้งที่ 1 ประจำปี 2018 ระหว่างวันที่ 23-29 กรกฏาคมนี้ ที่โรงแรมฮาร์คร็อคพัทยา จ.ชลบุรี มีนักกีฬาเจ้าหน้าที่จากทั่วโลกมาร่วมแข่งขันกว่า 2,000  คน พิธีเปิดเป็นไปอย่างย่ิงใหญ่ตระการตาต่างชาติช่ืนชอบชมกันลั่นสนามแข่งขัน

   โดยส่วนตัวได้มาให้กำลังใจนักกีฬามวยไทยทั้งชาย - หญิง ที่ขึ้นชกถึงขอบสนามแข่งขันเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจและคว้าชัยชนะในที่สุด. จึงต้องมาให้กำลังใจแฟนมวยไทยไปชมไปเชียร์กันได้ตั้งแต่เวลา 13.00น.ทุกวันถึงวันที่ 29 ก.ค. นี้   เวลานี้กีฬามวยไทยก้าวไปสู่ประเทศต่าง ๆทั่วโลกแล้วกว่า 100 ประเทศ ในอนาคตมวยไทยก็จะมีการแข่งขันในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ และ โอลิมปิกอย่างแน่นอน มวยไทยเป็นต้นตำรับของคนไทยต้องหมั่นฟิตซ้อมกันให้ดี อย่าประมาทคู่ต่อสู้ของไทยทั่วโลกนั้นมีการพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก ในการแข่งขั้นครั้งนี้คาดว่าน่าจะได้เหรียญทอง 3 - 4 เหรียญ