ถึงคิว ณเดชน์!!! เป็นพิธีกร เดินหน้าปท.ไทย โฉมใหม่ หลังดาราคนดัง เรียงหน้าช่วยสื่อสารผลงานรบ. ได้ผล-ไม่ได้ผลเอ่ย??!!

Publish 2018-08-11 13:53:56Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงรายการเดินหน้าประเทศไทยที่เริ่มมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายการมาระยะหนึ่ง โดยให้ดาราระดับแถวหน้ามาทำหน้าที่เป็นพิธีกร เพื่อเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้เรตติ้งรายการถีบตัวสูงขึ้น  และได้รับความสนใจจากประชาชนมากยิ่งขึ้น หลังจากที่รายการออกอากาศมานานกว่า3ปีแต่กลับไม่ได้รับความสนใจจากประชาชน แม้รายการจะออกอากาศผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจก็ตาม
 

 

 โดยรายการ “เดินหน้าประเทศไทย “ ที่ออกอากาศในเวลา18.00 น.หลังเคารพธงชาติและมีการเปลี่ยนโฉมใหม่ ก็จะเป็นเฉพาะในทุกวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กค.ที่ผ่านมา  

โดยมีโป๊ป  ธนวรรธน์ พระเอกที่กำลังมาแรงในช่วงนี้มาทำหน้าที่พิธีกร กับเรื่องโครงการธนาคารปูม้า ตามมาด้วย ตุ้ย AF กับโครงการUCEP เจ็บป่วยฉุกเฉินวิกฤต สามารถเข้ารับการรักษาโรงพยาบาลทันทีภายใน 72 ชม.ฟรี และท็อป จรณ กับเรื่องผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยติดเตียง 
 ล่าสุดวันนี้ ก็เป็นหน้าที่ของณเดชน์  คูกิมิยะ กับเรื่อง ปัญหาหนี้นอกระบบ เรียกว่า รายการเดินหน้าประเทศไทย  วันนี้ ถือว่าพิเศษเพราะได้รับการโปรโมทจากนายกรัฐมนตรี พล.อ ประยุทธ์ จันทรโอชา ถึงขนาดพูดโปรโมทรายการด้วยตนเองผ่านรายการ ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อคืนวันศุกร์ ว่า“ในวันเสาร์นี้นะครับ เน้นเรื่องการปฎิรูปประเทศ จะมีดารา นักร้อง หรือผู้มีชื่อเสียง มาร่วมดำเนินรายการนะครับ  ก็คงจะน่าดูกว่าที่ผมพูด.....

 

ก็จะเป็น  “ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่จะพาพี่น้องประชาชนไขปัญหา “หนี้นอกระบบ” ซึ่งมีความก้าวหน้าพอสมควร และเป็นทุกข์ของพี่น้องประชาชนจำนวนมาก”

 

น่าสนใจ!!!ว่ารัฐบาลลงทุนนำดาราคนดัง มาเป็นตัวล่อให้คนดูรายการ เพื่อโน้มน้าวประชาชนให้รับรู้ถึงผลงานของรัฐบาลขนาดนี้. จะได้ผล-ไม่ได้ผลอย่างไร  ไม่นานคงได้รู้กันว่า  คุ้มกับที่ลงทุนไปไหม  และใครหนอจะมาทำหน้าที่พิธีกรต่อจากณเดชน์ ???!!! 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ:ภาพจาก เฟสบุคกอบศักดิ์ ภูตระกูล และเพจInsight ครม.
 เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน


Recommend News