มาแล้วข้อความแรกจากพี่เสก ฝากบอกทุกคนถึงอาการป่วย พร้อมความเห็นแพทย์ล่าสุด

มาแล้วข้อความแรกจากพี่เสก ฝากบอกทุกคนถึงอาการป่วย พร้อมความเห็นแพทย์ล่าสุด

Publish 2018-08-22 12:38:09


จากกรณีร็อกเกอร์ชื่อดัง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ เสก โลโซ ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุด กานต์ วิภากร อดีตภรรยา พร้อม เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชาย วัย 21 ปี ได้พาพาร็อกเกอร์ดังเข้ารักษาตัว ในโรงพยาบาล ด้วยอาการป่วยไบโพลาร์ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 

 

 

ต่อมา"กานต์ วิภากร" ก็ได้อัปเดตข้อมูลร็อกเกอร์ดัง ขณะที่กำลังเข้ารับการรักษาอาการป่วยไบโพล่าร์อยู่ที่โรงพยาบาล โดยกานต์ได้โพสต์ข้อความบรรยายเล่าเหตุการณ์ "น้องเสือ" ลูกชายคนโตสุดที่รักเข้าไปเยี่ยมพ่อ โดยมีข้อความระบุว่า  "ลูกชายเอาช่อดอกไม้ไปให้พ่อ พ่อดีใจสวมกอด คำแรกที่พ่อถามลูก แม่อยู่ไหน ลูกน้ำตาคลอ และนั่งคุยกันนานพอสมควร แล้วลูกออกมาบอกแม่ว่าพ่ออยากได้อะไรซึ่งเป็นสิ่งเดียวกันที่แม่คุยกับคุณหมอว่า พ่อชอบอะไร คุณหมอตกใจที่ เรา 3 คนพูดถึงสิ่งที่เค้าต้องการตรงกัน คุณหมอบอก นี่คือความผูกพันเชื่อมจิตใจให้ตรงกันของครอบครัว!! "

 

 

  

       ล่าสุดวันนี้(22ส.ค.)เฟซบุ๊ก SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความถึงความเคลื่อนไหวของร็อกเกอร์ชื่อดัง หลังเข้ารับรักษาอาการป่วย โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

“เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา ซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน ...”

 

 

พี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอน !!!

 

ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความรัก,ความเป็นห่วงกับพี่เสก โลโซ

 

จะมี “เราและนาย” เสมอ...

[Admin]

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : SEK LOSO
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;