ด่าเด็กทำไม แซนวิช เดือด จวกกลับคนดราม่า โดนด่ามีความสุขกับลูก ทั้งที่ เสก กำลังป่วย

ด่าเด็กทำไม "แซนวิช" เดือด จวกกลับคนดราม่า โดนด่ามีความสุขกับลูก ทั้งที่ "เสก" กำลังป่วย

Publish 2018-08-23 11:34:37


หลังจากเมื่อวันที่22 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ของ SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความบอกว่า เสก โลโซ ได้ฝากบอกถึงแฟนคลับทุกคนที่เฝ้าติดตามดูอาการว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา และยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน …”

 

 

 
โดยพี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอนนั้น 

 

 

ซึ่งหลายคนทราบกันดีกว่า ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่า เสกป่วย โดยกานต์ อดีตภรรยา ได้เผยว่า เสก เป็นไบโพลาร์มา 10 กว่าปีแล้ว เมื่อ 10 กว่าปี ก่อนจะซึมเศร้า ไม่ออกจากบ้าน ไม่เจอใคร ไม่คุยกับใคร จะคุยกับกานต์คนเดียว ขนาดลูกยังไม่กล้าเจอ ไม่อยากให้ลูกเห็นสภาพ เลยเก็บตัวอยู่ในห้องอย่างเดียว แต่ไม่มีการฆ่าตัวตาย เพราะมีการพาไปหาหมอให้ดูแล

 

ก่อนหน้าหมอจะให้ยาปรับอารมณ์ ได้ยามาก็หาย พอไม่ได้รับยา ก็จะเกิดความผิดปกติอีก เมื่อได้รับยาก็กลับมาเป็นปกติใช้ชีวิตได้ และในวันที่พาเสกไปส่งโรงพยาบาล ก็มีทั้งกานต์ และอีฟ ภรรยาคนปัจจุบันอยู่ด้วย 

 แต่แล้วกระแสดราม่าก็ตกไปอยู่กับ อดีตภรรยาของเสกอีกคน นั่นก็คือสาว "แซนวิช" แม่ของน้องลีออง ลูกชายคนเล็กของเสก เมื่อจู่ๆ โดนด่าว่าเจ้าตัวและลูก ดูมีความสุข ใช้ชีวิตปกติไม่รู้ร้อนรู้หนาว ว่าตอนนี้เสกกำลังป่วย ไม่รู้สึกทุกข์ใจใดๆ พร้อมทั้งต่อว่าด้วยข้อความต่างๆ นานา

 

ล่าสุดทำให้สาวแซนวิช อดทนต่อคำด่าไม่ไหว ต้องออกชี้แจงด่วนๆ ถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยโพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่า "สมัยนี้เขาตัดสินคนผ่านโลกโซเชียลแล้วเหรอคะ จำเป็นไหมที่ต้องบอกปัญหาทุกอย่างในชีวิตเราให้คนทั้งโลกรู้ ไม่โพสต์ใช่ว่าจะไม่รู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ เรื่องในครอบครัวก็คือเรื่องของคนในครอบครัว แซนโพสต์รูปภาพลูกมีความสุข แต่มีคนกลุ่มหนึ่งมาต่อว่า ทำไมเวลานี้ยังมีความสุขได้ เพราะลูกแซนอายุแค่ 1 ขวบ พูดภาษาคนยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ จะให้เขาคิดอะไรคะ

         


อีกอย่างปัญหาของผู้ใหญ่ เราไม่ควรเอามากระทบจิตใจเด็ก เขาบริสุทธิ์ และเขาไม่ใช่วัยที่จะมาช่วยแก้ปัญหาอะไรได้ แซนเข้าใจนะคะต่างคนต่างมุมมองต่างความคิด ครอบครัวแซนเลี้ยงดูมาแบบนี้ค่ะ อะไรควรแสดงออกอะไรไม่ควรแสดงออก Facebook แซน ส่วนใหญ่จะโพสต์แต่รูปลูกโพสต์อะไรที่ดูแล้วมีความสุข มีอะไรดีก็เข้ามาแชร์ แบ่งปันสิ่งดีให้แก่กัน ดีกว่าเนาะ ส่วนคนที่เข้ามาแนะนำติเตียน แซนจะนำไปคิดพิจารณาถ้าอะไรที่แซนทำไม่สมควรก็จะนำมาเป็นข้อคิด ปรับปรุงค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจนะคะ" 

 


งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาวแซนวิชกับลูกกันเพียบ และเชื่อว่าเธอเองก็เป็นห่วงเสกมากๆ เพราะยังไงก็คือพ่อของลูก แต่สุดท้ายแล้ว คนเราไม่จำเป็นต้องแสดงออกทุกความรู้สึกออกมา เท่านั้นเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มุมดีๆเฮียก็มีเหมือนกัน!!!! "เสก โลโซ" อวยพรวันเกิดลูกชาย "น้องลีออง" ถ่ายรูปร่วมเฟรม "แซนวิช" ชาวเน็ตชมเพียบ..หน้าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ!?

 

ขอบคุณ IG : wiphakorn15 , sandwich_leon

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน