จำแทบไม่ได้ จ๊ะ อาร์สยาม โชว์รูปตัวเองเมื่อ 7 ปีก่อน ทำตรงไหนบอกหมด เพราะมีดหมอเลยมาไกลมาก

จำแทบไม่ได้ "จ๊ะ อาร์สยาม" โชว์รูปตัวเองเมื่อ 7 ปีก่อน ทำตรงไหนบอกหมด เพราะมีดหมอเลยมาไกลมาก

Publish 2018-08-26 10:40:12


 

ถือเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งที่มีกระแสโด่งดังมากเลยทีเดียว สำหรับสาว "จ๊ะ อาร์สยาม" ที่ไม่ว่าจะร้องเพลงไหน ก็ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และความที่เป็นคนตรงๆ เป็นสาวบ้านๆ อีกทั้งยังเป็นลูกสาวที่กตัญญูสุดๆ หาเงินปลูกบ้านให้พ่อแม่ เรียกได้ว่าชีวิตพลิกผันสุดๆ จากนักร้องโนเนม จนกลายมาเป็นดางรุ่งวงการเพลงลูกทุ่ง 

 

 
และก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ทำเอาแฟนคลับฮือฮา เมื่อตัดสินใจบินไปเกาหลีเพิ่มเสริมเต้าใหม่ ที่เคยทำไปหนึ่งครั้ง โดยรอบนี้จัดเต็ม อัพไซส์ถึง 400 ซีซี พอได้ศัลยกรรมหน้าอกจนสมใจแล้ว วันแรกก็ออกมาเดินเล่นที่เกาหลีได้เลย เรียกได้ว่าสตรองมากๆ พอทำหน้าอกเสร็จ เจ้าตัวก็โชว์ภาพแรก ที่เห็นแล้วต้องชมเลยว่า สวยขึ้นมาก และอึ๋มสุดๆ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แจ่มว้าวกว่าเดิม.. จ๊ะ อาร์สยาม เปิดภาพล่าสุด หลังบินเกาหลีอัพเต้าไซส์ใหญ่ อกอึ๋มเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง
ล่าสุดทำเอาหลายคนแอบตะลึงหนักมาก เมื่อจู่ๆ สาวจ๊ะ ได้โพสต์ภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งปรากฏในแคปชั่นต่อมาว่าสาวคนนี้ก็คือเธอเมื่อ 6-7 ปีที่ผ่านมานั่นเอง พร้อมใส่แฮชแท็กบอกแบบละเอียดถึงสิ่งที่เคยศัลยกรรมบนใบหน้ามีอะไรบ้าง “รูปนี้ถ่ายเมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว เพื่อขอวีซ่าไปยุโรป เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกเลยว่า เราไม่ได้เดินมาไกลนะ แต่เรานั่งเครื่องบินมาไกลเลยล่ะ #สวยเพราะแพทย์ #ทำตา #สักคิ้ว #ดัดฟัน #ฉีดโบท็อกซ์”

 


แต่งานนี้ต่างมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าแทบจำไม่ได้กันเลยทีเดียว ซึ่งก็มีบางคนได้ถามไว้ว่า “จมูกนี่ไม่ได้ทำเหรอคะ” สาวจ๊ะก็ได้เข้ามาตอบกลับไป “ไม่ได้ทำค่ะ ถ้าทำบอกว่าทำค่ะ เป็นคนชัดเจนค่ะ”

 

 


ว่าแต่เธอจะมาไกลขนาดไหน ไปชมภาพพร้อมๆ กันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;