สวนแรงอยู่นะ อีฟแจงชัด ๆ ทำไมแม่เสกยังพบลูกชายไม่ได้ ตอกเจ็บอีกฝั่ง#มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ กานต์โพสต์เสริมเดือด

สวนแรงอยู่นะ "อีฟ"แจงชัด ๆ ทำไมแม่เสกยังพบลูกชายไม่ได้ ตอกเจ็บอีกฝั่ง#มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ "กานต์"โพสต์เสริมเดือด

Publish 2018-08-28 08:52:48


ภายหลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ เสก โลโซ ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุดทางครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่างกานต์ วิภากร เสือ และอีฟ ก็ได้พาตัวเสก โลโซ เข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไก่อนหน้านั้น 
 

 ต่อมา ภายหลังจากที่ทุกคนร่วมกันพาเสก โลโซ ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เพื่อรักษาอาการไบโพลาร์ ซึ่งนางปลิว ศุขพิมาย แม่ของเสก โลโซ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าอยากจะเดินทางไปเยี่ยมลูกชาย แต่เมื่อเดินทางไปถึงโรงพยาบาลปรากฏว่าหมอเจ้าของไข้ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยม และให้ติดต่อน้องเสือลูกชายเสก ซึ่งเป็นเจ้าของไข้ โดยนางปลิวเปิดเผยด้วยว่า ตนจะกลับโคราช โดยไม่หวังว่าจะได้เจอกับเสกในครั้งนี้ แต่เดือนหน้าตนจะมากรุงเทพฯ อีก 

 

 

 โดยทางด้าน เฟซบุ๊ก Sakonrat Sookpimai ภรรยาของนักร้องดัง แสน นากา  และเป็นพี่สะใภ้ของเสก โลโซ ได้โพสต์รูปภาพคุณแม่แท้ ๆ ของเสก เดินทางจากจังหวัดนครราชสีมาเพื่อมาเยี่ยมลูกชาย แต่ถูกหมอสั่งห้ามเข้าเยี่ยมต้องรอเจ้าของไข้อนุญาตเสียก่อน คุณแม่จึงทำได้เพียงชะเง้อมองผ่านทางช่องประตูเล็ก ๆ

 

 

"อยากร้องไห้ น้ำตาไหลออกมาเอง สงสารคุณย่าจับใจ ขอเข้าเยี่ยมลูกชาย แต่หมอไม่อนุญาต บอกต้องรอให้เจ้าของไข้อนุญาตก่อน กราบขอบพระคุณคุณตาน้องลีอองมาก ๆ ค่ะ ที่ทำหน้าที่ช่วยไปรับคุณย่าถึงโคราช และพาไปเยี่ยมลูกชาย ถึงแม้จะได้แค่มองลอดช่องประตูไกล ๆ กลับบ้านเราเถอะค่ะคุณย่า มาให้หนูกับหมาน้อยนอนกอดดีกว่านะคะ อย่าร้องไห้นะคะ พวกเรารักคุณย่า แม่สามีที่แสนดีที่สุดในสามโลกของหนู

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางด้าน อีฟ-อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แฟนสาวคนปัจจุบันของเสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว "Eve Apissaya" พร้อมกับติดแท็กไปยังเฟซบุ๊ก "Wiphakorn Karn Sookpimay" ของ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก โลโซ ด้วย โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า ภารกิจเสร็จสิ้นไปแล้วหลายวัน แต่เรื่องราวต่าง ๆ ยังไม่จบ !!! ขอพูดในมุมของอีฟบ้าง (ไม่มีใครจ้าง ไม่ใช่ทีมใคร เป็นแค่คนที่อยู่ข้าง ๆ พี่เสก)

 

 

เริ่มต้นของเรื่องนี้เลย คือ ประมาณเดือนที่แล้วอีฟได้คุยกับพี่ยา (ขออนุญาต..จำเป็นต้องเอ่ยถึงเพราะจริง ๆ พี่เค้าขอไว้ว่าไม่แสดงตัว ขออยู่ในมุมมืด ๆ แต่คิดว่าถึงเวลาแล้ว เพราะพี่ยาก็เป็นอีกนึงคนที่ทำให้ภารกิจนี้สำเร็จ) พี่ยาเป็นคนที่คอยช่วยโทรประสานไปทางญาติ ทางครอบครัว โทรติดต่อโรงพยาบาล ทางอื่น ๆ ทุกทางที่คิดว่าจะช่วยได้ และอีฟย้ำกับพี่ยาให้ไปสื่อสารกับทุกคนให้เข้าใจว่า “ในฐานะที่อีฟอยู่กับพี่เสกตลอดเวลา ได้รู้และเห็นอาการทุกอย่างของพี่เสก พูดได้เลยว่าพี่เสกต้องได้รับการรักษา ให้ทุกคนตัดเรื่องอื่นไปก่อนและโฟกัสที่ขั้นตอนการพาตัวพี่เสกไปรักษาให้ได้” 

 


เรา 2 คนก็พยายามกันอยู่สักพักนึง สรุปไม่มีใครเอาด้วย สุดท้ายไม่สำเร็จ ก็ต้องล้มเลิกไป จนมาถึงพีคที่สุด คือช่วงไลฟ์มาราธอน พี่บีติดต่อมาจากทางพี่กานต์และน้องเสือ เราคุยกัน 3 วัน ทำสำเร็จ !!! ตอนนี้พี่เสกอยู่ในขั้นตอนการรักษาแล้ว และในช่วงที่รักษาเราต้องทำตามกฏระเบียบของโรงพยาบาล (กฎการเยี่ยมของรพ. 1.เยี่ยมได้เฉพาะคนที่อยู่ในรายชื่อที่เจ้าของไข้(น้องเสือ)ระบุไว้เท่านั้น !! 2.เยี่ยมได้วันละ 1 ชม.) เป็นช่วงฟื้นฟูจิตใจและพักสมอง ต้องฟังคำสั่งจากหมอและทำตามอย่างเคร่งครัด เพราะเราอยากให้พี่เสกได้รับการรักษาที่ดีที่สุด อีฟกับพี่กานต์คุยกันและได้ตกลงกันว่า ต้องใช้เวลารักษากี่เดือน หรือเป็นปี ไม่ว่าจะนานแค่ไหน เราก็จะรักษาพี่เสกให้หาย อยากขอความร่วมมือกับทุกคนที่รักพี่เสกเป็นห่วงและหวังดีกับพี่เสกจริง ๆ ขอให้ไว้ใจเรา เชื่อใจหมอ และเชื่อมั่นในโรงพยาบาล ปล่อยให้ได้ทำการรักษาพี่เสกอย่างเต็มที่ 

 


ทุกอย่างที่ทำเรามีเหตุผล และทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีก็พอ อย่าพยายามทำลายความสำเร็จของเราเลย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม.. หยุดได้แล้ว !! หยุดทำอะไรที่มันเป็นผลกระทบกับพี่เสก หยุดทำร้ายกันผ่านโซเชียล สาดกันไป สาดกันมา อยากจะเอาชนะกันไปเพื่ออะไร แค่เริ่มก็แพ้แล้ว “พี่เสกกลับมาเมื่อไหร่ วันนั้นทุกคนคือผู้ชนะ” #มือไม่พายอย่าเอาเท้าราน้ำ

 

ขณะที่ทางด้าน กานต์ วิภากร ก็ได้แชร์ข้อความผ่านทางเฟซบูกส่วนตัว "Wiphakorn Karn" ระบุว่า พวกคอยโจมตี ลองมาทำภารกิจนี้สิว่าง่ายไหม นำเสกโลโซ เข้ารับการรักษา พวกคุณไม่มีปัญญาก็อย่าทำตัว มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ ถ้าพวกคุณรักเสกจริง ตั้งแต่เราอยู่กับเสกมา 20 กว่าปี กูยังสัมผัสไม่ได้ถึงความรักที่พวกคุณมีกับเค้า พวกคุณอิจฉาครอบครัวเรา อิจฉาพี่น้องคุณเอง พวกคุณทำลายครอบครัวเราสารพัด 

 

 

 

ขอบคุณ : Eve Apissaya  Wiphakorn Karn  Sakonrat Sookpimai


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เสก