สาวโดนน้ำกรดสาด หน้าเสียโฉมหนัก ล่าสุด น้องฉัตร จัดเมคอัพแปลงโฉม จนกลับมาสวยเหมือนได้ชีวิตใหม่

สาวโดนน้ำกรดสาด หน้าเสียโฉมหนัก ล่าสุด "น้องฉัตร" จัดเมคอัพแปลงโฉม จนกลับมาสวยเหมือนได้ชีวิตใหม่

Publish 2018-09-06 15:43:09


ถือเป็นช่างแต่งหน้าเบอร์ต้นๆ ระดับประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับ "น้องฉัตร" ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ  ที่มีฝีมือโดดเด่นในการเสริมสร้างความงาม เนรมิตความสวยให้กับดารา นักแสดงวงการบันเทิงไทย รวมไปถึงนางงามจักรวาลปี 2560 ด้วย และด้วยฝีมือที่เก่งระดับเทพ ทำให้น้องฉัตรโด่งดังสุดๆ และคิวแต่งหน้าแน่นเอียด คิวทองสุดๆ แต่ใครจะรู้ว่า เบื้องหลังชีวิตของน้องฉัตรนั้น ล้มลุกคลุกคลานขนาดไหน 

 

 โดยล่าสุดน้องฉัตร ได้ออกมาเปิดใจเล่าชีวิตของตัวเองผ่านทางรายการตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 ซึ่งมีเรื่องที่เขาประทับใจมากๆ อยู่หนึ่งเรื่องในการแต่งหน้าผู้หญิง นั่นก็คือการ เนรมิตความสวยให้กับหญิงสาวใบหน้าเสียโฉมจากน้ำกรด 

 

 

 

 

น้องฉัตรเล่าว่า เขาต้องเริ่มต้นอาชีพนี้ด้วยทุนอันน้อยนิด ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆ บ้างก็อาศัยครูพักลักจำวิชาจากรุ่นพี่ พอเริ่มเป็นที่รู้จักยังไม่วายเจอดราม่าว่าปาดหน้าแย่งงานช่างรุ่นพี่ในวงการจนกลายเป็นข่าวลือ ถูกเกลียดไปค่อนวงการ และจุดเริ่มต้นการเป็นที่รู้จักของ น้องฉัตร มาจากการแต่งหน้าให้กับ คุณหญิงรฐา โพธิ์งาม ซุปตาร์ดังของวงการบันเทิง

 

จนตอนนี้เรียกได้ว่า ดาราหลายๆ คนก็อยากได้รับเกียรติให้น้องฉัตร เนรมิตความงามให้  แต่ก่อนจะเป็นช่างแต่งหน้าฝีมือระดับเทพ ก็ต้องผ่านการเรียนรู้ความผิดพลาดจากใบหน้าต่างๆ มามากมาย

 

 น้องฉัตร เล่าอีกด้วยว่า "มีอยู่เหตุการณ์นึง ตนได้รับงานแต่งหน้าพริตตี้ 30 คน ใช้แป้งเบอร์เดียวกัน ลิปสีเดียวกัน ตาสีเดียวกันทุกคน ไม่ว่าใครจะขาวหรือดำ ก็ใช้แป้งเบอร์ 2 หมด นึกไปก็ยังตลกตัวเอง"

 

ซึ่งใน รายการตีสิบเดย์ ครั้งนี้มีเคสเซอร์ไพรส์มาให้ น้องฉัตร ได้วัดความสามารถในการแต่งหน้าแปลงโฉม หญิงสาวหน้าตาดีคนนึง ที่ถูกสาดด้วยน้ำกรดบนใบหน้าจนเสียโฉม เคยเป็นข่าวเมื่อ 10 ปีก่อน ทำเอานางแบบน้ำตาซึม เมื่อเห็นตัวเองกลับมาสวยอีกครั้ง และกล่าวขอบคุณ น้องฉัตร ที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจในการที่จะลุกขึ้นมาแต่งหน้า แต่งตัว และกลับมาใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ ตีสิบเดย์ : 2020 ENTERTAINMENT

ขอบคุณ IG : nongchatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล