สาวๆ ใจสลาย น้องเสือ เสฏกานต์ คบลูกสาวเศรษฐีจีน โปรไฟล์รวยระดับพันล้าน

สาวๆ ใจสลาย "น้องเสือ เสฏกานต์" คบลูกสาวเศรษฐีจีน โปรไฟล์รวยระดับพันล้าน

Publish 2018-09-08 14:16:55


ภายหลังจากที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ เสก โลโซ ซึ่งได้มีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก SEK LOSO พูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ จนสร้างความงุนงงสงสัยจากบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เพราะร็อกเกอร์ดังเล่นไลฟ์สดพูดคุยทั้งวันทั้งคืน พร้อมทั้งคนใกล้ชิดต่างออกมาพูดว่าอาการดังกล่าวเกิดจากสาเหตุที่ร็อกเกอร์ดังป่วย "ไพโบลาร์" จนในที่สุดทางครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่างกานต์ วิภากร เสือ และอีฟ ก็ได้พาตัวเสก โลโซ เข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ

 

 

  

สำหรับ น้องเสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตของเสก โลโซ และกานต์ วิภากร ที่ใครหลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็นหน้าบ่อยเท่าไรนัก นานๆ ทีถึงจะออกสื่อสักครั้ง โดยน้องเสือก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการไลฟ์สดของเสกโลโซว่าค่อนข้างเป็นห่วงพ่อ และอยากให้พ่อไปหาหมอ ก็ทำให้สาวๆ หลายคนที่ได้ดูสัมภาษณ์ต่างจับจองและแอบกรี๊ดในความคมเข้มของหน้าตา

 

 

 

 แต่ทว่าสาวๆ คงจะต้องอกหักใจสลายกันแล้ว เมื่อมีกระแสข่าวว่าน้องเสือ กำลังคบหาดูใจกับสาวหมวยชาวจีนชื่อ “เดซี่” แถมยังโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เป็นลูกเศรษฐีที่รวยระดับพันล้าน ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย โดยล่าสุด กานต์ วิภากร แม่ของน้องเสือ เสฏกานต์ ก็ได้ออกมายอมรับเรื่องดังกล่าวว่าเป็นความจริง

 

 


โดย กานต์ เผยว่า เรื่องน้องเสือมีแฟนก็จริง ความจริงลูกไม่อยากให้พูดถึง ถามว่าเป็นลูกสาวเศรษฐีพันล้านจริงไหม ก็จริงนะ แต่ความจริงเราไม่ได้สนใจตรงนั้น และไม่ได้ไปถามด้วยว่าเขาเป็นลูกใคร แต่ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา น้องเสือมาอยู่ไทย 3 เดือนครึ่ง เดซี่ก็มาเที่ยวที่ไทยด้วย 1 เดือน เขาชอบกินทุเรียน กับข้าวเหนียวมะม่วง มาทีไรเราก็ดูแลเขามาตลอด ถามว่าคบกันได้นานเท่าไหร่ น่าจะประมาณ 1 ปีแล้ว แต่เรื่องความรักเราให้อิสระกับลูก ไม่เคยบังคับเลย

 

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม เสือ เสฎกานต์ เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี สาขาธุรกิจ ที่มหาวิทยาลัยอเมริกัน (American University) วอชิงตันดีซี อีกไม่นานก็ใกล้ศึกษาจบ พร้อมกลับมาลุยธุรกิจของที่บ้านต่อ.

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Nineentertain , instagram @wiphakorn15, @settakarn_, @daisyhaoliติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน