น้ำตาไหลเลย "บุ๋ม ปนัดดา" เศร้าสุดๆ "เจ้าตูบปูนา" เสียชีวิต เพิ่งรับมาเลี้ยงแท้ๆ ไม่น่ามาด่วนจาก

Publish 2018-09-27 15:39:19


เป็นดาราที่จิตใจดีและรักสัตว์ได้สมกับเป็นนางงามจริง สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่เจ้าตัวนั้นรักสัตว์มากๆ โดยคนที่ได้ติดตามอินสตราแกรมส่วนตัวของ บุ๋ม ปนัดดา จะได้เห็นบรรดาน้องหมาสี่ขาที่สาวบุ๋มนั้นเลี้ยงเอาไว้มากมายในบ้าน

 

 

 

 

(เจ้าปูนา)

 

 

 

 

 ล่าสุดสาว บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพน้องหมาแสนรักอย่าง เจ้าปูนา ลงอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า ปูนา จากแม่ไปกระทันหัน สี่วันก่อนเพิ่งพาไปหาหมอเพราะเห็นว่ากินข้าวไม่ได้ นึกว่าฟันผุ แต่คุณหมอเจอว่ามีแผลในปากกับที่ตัวอีกสองจุด ก็มีการเปลี่ยนอาหารแล้วก็กินอาหารได้ดี แต่มาวันนี้พี่สาวบอกว่าเค้าจากไปอย่างสงบ หลับไปเฉยๆ วันนี้จะทำงานรู้เรื่องไหมเนี่ย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 โดยเจ้าปูนา สุนัขสุดรักของ บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้มาจากการประกาศเรื่องราวของสุนัขตัวนี้ ที่มีคนนำไปทิ้งเอาไว้แถวโคราช และมีผู้ใจบุญรับไปเลี้ยง แต่เมื่อรู้ว่า เจ้าปูนา ไม่สบายเป็นโรคก็นำไปทิ้งอีกจนมีเด็กรับรถนำไปเลี้ยงแต่ก็ เลี้ยงด้วยข้าวคลุกน้ำปลา บุ๋ม ปนัดดา จึงเกิดความสงสารเลยขอรับมาเลี้ยงเองและรักษาโรคต่างๆ จนเจ้าปูนานั้นติดสาวบุ๋มมากๆ ไม่เอาใครเลย สุดท้ายเจ้าปูนาก็ได้จากโลกนี้ไปแล้ว ทำเอาสาวบุ๋ม นั้นเสียใจเป็นอย่างมากที่หมาแสนรักได้จากไป พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า ชาติหน้ามีจริง ขอให้หนูเกิดมาเป็นครอบครัวเดียวกันนะลูก แม่รักหนูมากนะคะ 

 

 

 

 

(เจ้าปูนา สุนัขตัวโปรดของ บุ๋ม ปนัดดา)

 

 

 

 

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพการจากไปของ เจ้าปูนา ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของเจ้าปูนามากมาย ชาวเน็ตบางคนยังได้บอกว่า อย่างน้อย ก่อนตาย ครั้งนึงเคยได้รับ ความรัก ความเมตตา จากคนจิตใจดีอย่างคุณบุ๋ม พร้อมทั้งยังมีแฟนคลับมากมายเข้ามาให้กำลังใจที่ต้องสูญเสียสุนัขตัวโปรดไป

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ให้กำลังใจจากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ชาวเน็ตแสดงความเสียใจกับ บุ๋ม ปนัดดา ที่เจ้าตูบแสนรักได้จากไป)

 

 

 

 

 

 

 

 

(เจ้าปูนาไปสบายแล้วนะลูก)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : boompanadda

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ