รุ่นใหญ่ใจดี ชาวเน็ตชมรัว ๆ "พี่นาง ศิริพร" เจอเด็กมอไซค์ล้ม รีบเข้าช่วยทันที

Publish 2018-09-29 11:40:21


ถือได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งที่ใจบุญจริง ๆ สำหรับ ศิริพร อำไพพงษ์ หรือ พี่นาง นักร้องรุ่นใหญ่ค่ายแกรมมี่โกลด์  ซึ่งจะเรามักจะเห็นภาพของ พี่นาง ศิริพร ไปทำบุญ เข้าวัด หรือบริจาคสิ่งของช่วยเหลือคนอยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดกับอีกเหตุการณ์น่าประทับใจ เมื่อพี่นาง ศิริพร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "siripron_gmm" ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่กำลังช่วยเด็กวัยรุ่นที่ประสบอุบัติเหตุ

 ทั้งนี้ พี่นาง ศิริพร เล่าเหตุการณ์ผ่านอินสตาแกรมว่า ระหว่างทางเดินทางกลับจากการไปซื้อผ้าไตร ในตัวเมืองจ.อุดรเพื่อมาเตรียมงานบุญ ระหว่างเดินทางกลับบ้านของตนเองที่บ้านดอนกลอย พี่นางเห็นมีรถมอเตอร์ไซด์ตกข้างทาง มีคนบาดเจ็บ แขนหัก ขาหัก จึงได้รีบลงไปช่วยและเรียกรถพยาบาล หน่วยกู้ภัย มายังที่เกิดเหตุเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ขอให้ทุกคนใช้รถใช้ถนนด้วยความระมัดระวังนะคะ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกวินาที ด้วยความเป็นห่วงจากพี่นางค่ะ

 

 

 

 

 โดยในเวลาต่อมามีผู้เข้ามาคอมเมนต์ให้ข้อมูลอีกด้วยว่า “ลูกชายหนูเองค่ะพี่นางขอขอบคุณพี่นางนะคะ ตอนนี้น้องปลอดภัยแล้วค่ะ ขาหัก ข้อมือหักสองข้าง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ มีรถยนต์เลี้ยวปาดหน้า น้องเลยหักหลบ เพื่อไม่ให้ชนรถยนต์” ขณะที่พี่นางได้ตอบว่า “ขอให้น้องหายเร็ว ๆ นะคะ บุญรักษาบารมีปู่ย่าคุ้มครองค่ะ”

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมพี่นาง ศิริพร กันอย่างมากมาย

 

 

 

 

ขอบคุณ : siripron_gmm  FB.ข่าวลูกทุ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน