โป๊ะแตก! ชาวเน็ตจับพิรุธหนุ่มมนุษย์ถ้ำ อ้างอยู่บนเกาะไม่มีไฟฟ้า แต่อัพรูปลงโซเชียลถี่เกิน

Publish 2018-10-03 12:04:15


จากกระแสข่าวในโลกออนไลน์ในตอนนี้ กรณีมีเพจเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 ที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของการเป็นมนุษย์ถ้ำในยุค 2018 โดยเจ้าของเพจชื่อดังนี้ คือ นายจตุภูมิ โลศิริ หรือ ทูน อายุ 48 ปี ที่ได้นำเสนอเรื่องของการดำรงชีวิตอยู่ในถ้ำ และเรื่องราวของการพบเจอสาวชาวต่างชาติ โดยผู้คนที่ติดตามก็เกิดความชื่นชอบในวิธีของแนวคิดและการใช้ชีวิตแบบธรรมชาติ 

 

 

 

(มนุษย์ถ้ำ 2018)

 

 

 

 


โป๊ะแตก! ชาวเน็ตจับพิรุธหนุ่มมนุษย์ถ้ำ อ้างอยู่บนเกาะไม่มีไฟฟ้า แต่อัพรูปลงโซเชียลถี่เกิน (คลิป)

ทางด้าน นายจตุภูมิ นั้นไม่มีบ้านและได้มาอาศัยอยู่ในถ้ำแห่งนี้มาเป็นเวลา 7 - 8 เดือนแล้ว และยังคงดำรงชีวิตแบบมนุษย์ในยุคเก่าๆ ที่ไม่มีไฟฟ้าและน้ำประปาใช้ ซึ่งถือเป็นการใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งมีผู้คนที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบนี้เข้ามาติดตามมากมาย

 

 

 

 

 

 

 นอกจากนี้การใช้ชีวิตของมนุษย์ถ้ำรายนี้ ยังเป็นที่ชื่นชอบกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากมาย ที่เราหลายๆคนมักจะเห็นว่า เพจ The Cave Man 2018 จะโพสต์รูปภาพชาวต่างชาติที่เข้ามาเยี่ยมชมยังที่พักของเขาอยู่บ่อยครั้ง และยังมีการโพสต์เล่าเรื่องราวของการพบเจอกับสาวชาวต่างชาติอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก็มีทั้งคนที่ชื่นชอบและไม่ชื่นชอบอยู่ปะปนกันไป 
 

 

 

 

 

 

จนมีผู้คนอยู่กลุ่มหนึ่งที่เกิดความสงสัยกับการใช้ชีวิตของมนุษย์ถ้ำรายนี้ว่า ไหนว่าใช้ชีวิตแบบไม่สนโลก แต่ทำไมอัพรูปภาพลงโซเชียลทุกวัน และเอาไฟฟ้าที่ไหนชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังรวมไปถึง การที่มนุษย์ถ้ำรายนี้มักจะพาสาวชาวต่างชาติเข้ามาภายในถ้ำแบบไม่ซ้ำหน้าอีกด้วย

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดทางเพจ The Cave Man 2018  ได้มีการโพสต์ข้อความลงแฟนเพจว่า "ประกาศ ผมสร้างเพจนี้ขึ้นมา ด้วยจุดประสงค์ที่ว่า เมื่อสมัยผมเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์นั้น มีผู้ติดตามผมมากมาย แล้วเมื่อผมพักจากการเดินทาง มาอาศัยอยู่ในถ้ำ จึงสร้างเพจนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่ติดตามของผมยังได้ใกล้ชิดและร่วมสนุกแบ่งปันเรื่องราวซึ่งกันและกัน

 

 

 

 

 

 

ส่วนผู้ที่เข้ามาติดตามใหม่ ถ้าหากว่าสิ่งที่ผมโพสไปมันรบกวนจิตใจคุณมากนัก ถ้ามันทำให้คุณไม่มีความสุข ผมแนะนำให้คุณเลิกติดตามซะ เพจนี้ไม่ได้บังคับใครให้ติดตามนะครับ เฉพาะคนที่มีแนวทางความฝันรสนิยมเดียวกันเท่านั้นถึงจะสนุกกับมันครับ" 

 

 

 

 

(โพสต์ดังกล่าวที่ทำให้เกิดเป็นกระแสดราม่า)

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีผู้คนที่ไม่ชื่นชอบกับสไตล์การใช้ชีวิตของมนุษย์ถ้ำรายนี้ แต่เขาก็ยังยืนยันที่จะใช้ชีวิตและโพสต์เล่าเรื่องราวแบบนี้ต่อไป เพราะเป็นความชื่นชอบส่วนตัว หากใครที่ไม่ชื่นชอบแบบนี้ก็ขอให้เลิกติดตามตนไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ตที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตเช่นนี้)

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ตที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตเช่นนี้)

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ตที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตเช่นนี้)

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : The Cave Man 2018

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา