มาแล้ว! หมอช้าง เผยบทสวดบูชา "ดาวพฤหัส" วันนี้! ส่งผลประสบความสำเร็จ รวย เฮง

Publish 2018-10-06 12:45:03การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี เชื่อว่าหากใครได้อ่าน เสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือเพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

 วันดวงเปลี่ยน 3 ราศี ดวงจะดีขึ้นมาก ดวงดาวที่ดีที่สุดในทางโหราศาสตร์ (ดาวพฤหัส) จะโคจรย้ายราศี ในวันที่ 6 ตุลาคม ซึ่งจะส่งผลต่อดวงชะตาทั้ง 12 ราศี และจะมี 3 ราศีที่เคยเจอกับเคราะห์หนัก , ปัญหารุมเร้า จะเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ได้แก่ ผู้ที่เกิดในราศีพิจิก , พฤษภ , และราศีมีน ชีวิตจะได้พบกับสิ่งใหม่ๆและความสำเร็จมากขึ้น ส่วนผู้ที่เกิดในราศีอื่นๆ แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญ ในวันที่ 6 ตุลาคม เพื่อรับกระแสที่ดีจากการย้ายราศีของดาวพฤหัส 

คำแนะนำในวันที่ 6 ตุลาคม (ทำข้อไหนก็ได้)

1. ทำบุญกับโรงพยาบาล เช่นโรงพยาบาลสงฆ์ หรือทำบุญบริจาคโลงศพ
2. ทำบุญกับพระที่บ้าน (บุพการี) เช่นพาไปทำบุญหรือมอบเงินให้กับท่าน
3. ใส่บาตร , ถวายสังฆทาน
4. ไหว้ดาวพฤหัสหรือสวดมนต์ที่่บ้าน

อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

 คู่มือจัดโต๊ะ 'ไหว้ดาวพฤหัส' ด้วยตัวเอง

1. ผลไม้สีเหลือง 5 ชนิด เช่น ขนุน (หมายถึง การช่วยเหลือ มีคนสนับสนุน) กล้วย (หมายถึง กวักเงินทอง โชคลาภ) ข้าวโพด (หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์) ส้มโอ (หมายถึง ความมั่งคั่ง) สาลี่ (หมายถึง การเรียกเงิน เรียกทอง) ส้ม (หมายถึง มงคลโชคลาภ)

2. พวงมาลัยดอกดาวเรือง (หมายถึง ความเจริญรุ่งเรือง) ธุป 5 ดอก เทียนสีเหลือ 1 คู่

3. ฤกษ์มหามงคล เวลา 19.19 น. หันหน้าไปทางทิศตะวันตก

 

บทสวดบูชา 'ดาวพฤหัส'

ตั้งนะโม 3 จบ
ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยัง
เยนะ สังวิหิตารักขัง มะหาสัตตัง วะเนจะรา
จิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง
พรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ
คาถาบูชาดาวพฤหัส
ภะ สัม สัม วิ สะ เท ภะ (สวด 19 จบ)

สวดเสร็จแล้วอธิฐาน ขอพรตามปรารถนา และขอให้ความดี ช่วยส่งผลให้เกิดความสำเร็จในทุกๆเรื่อง ของไหว้สามารถนำมาทานเพื่อความเป็นสิริมงคลเมื่อเสร็จพิธี
 เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์