ยอดวิวหลายแสน สาวน้อยรำใส่เสียงเพลงรถแห่ อ่อนช้อยสุด ๆ ขาเต้นโยกย้ายต้องหลีกทาง

Publish 2018-10-08 10:26:50


ในสังคมปัจจุบัน มักจะมีภาพที่ทำเอาผู้ใหญ่หลายคนดูแล้วต้องเอามือกุมขมับอย่างไว เมื่อเห็นภาพของเด็กวัยรุ่นชาย-หญิงอายุประมาณเข้าเรียนชั้นมัธยมทำการเต้นเด้งซ้าย ขวา หน้า หลัง จนบ่อยครั้งที่ท่าเต้นของกลุ่มวัยรุ่นเหล้านั้นค่อนไปทางลามกอนาจาร จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในสังคม แต่เรื่องดังกล่าวก็ยังไม่หมดไป ยังคงเห็นพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นเหล่านั้นอยู่ได้ ตามสถานที่มีเพลงเสียงดัง หรือมีงานรื่นเริง


 
แต่ล่าสุด ถือเป็นภาพที่แตกต่างกันอย่างมากมาย เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของเด็กนักเรียนผมสั้นรายหนึ่ง ที่กำลังฟ้อนรำประกอบเสียงดนตรีเพลงลูกทุ่ง ที่ถูกเปิดผ่านรถแห่ทัศน์เจริญซาวด์ แม้ว่าคนอื่น ๆ ที่อยู๋ในบริเวณใกล้กันนั้นจะเต้นอย่างสนุกสนาน โดยผู้โพสต์ "ทัศน์เจริญซาวด์ ศรีสะเกษ" ระบุข้อความเอาไว้ว่า..."มันเข้ากับเพลงบ่?"

 

 


 อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่าในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นปรากฏภาพของเด็กหญิงคนหนึ่ง อายุประมาณ 12-15 ปี กำลังฟ้อนรำประกอบเพลงด้วยท่าทางอ่อนช้อย โดยไม่สนใจว่าคนอื่น ๆ จะเต้นอย่างเมามันส์สักเพียงใด เพราะตัวเธอเองยังคงย่อรำไปเรื่อย ๆ ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม จนกลายเป็นที่สนอกสนใจของผู้คนที่ผ่านไปมาต้องเหลียวมองอย่างไว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ทัศน์เจริญซาวด์ ศรีสะเกษ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;