เพิ่งออกคุกมา2ปี รวบตัวหลานใจทรามเตะยายที่เลี้ยงมาตั้งเเต่เด็ก กลิ้งตกบ้านดับ ฉุนขาดขอเงินไม่ได้!!อ้างดื้อๆยายยั่วโมโหก่อน จึงใช้เท้าถีบ?!

เพิ่งออกคุกมา2ปี รวบตัว"หลานใจทราม"เตะยายที่เลี้ยงมาตั้งเเต่เด็ก กลิ้งตกบ้านดับ ฉุนขาดขอเงินไม่ได้!!อ้างดื้อๆยายยั่วโมโหก่อน จึงใช้เท้าถีบ?!

Publish 2018-10-15 19:59:03 จากกรณีที่ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา  นางหน่อวาชิ ถาวรภัทรอาภรณ์ อายุ 71 ปี ชาวบ้าน ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน เสียชีวิตที่โรงพยาบาลขุนยวม ก่อนที่ทางโรงพยาบาล จะเเจ้ง ไปยัง  สภ.ขุนยวม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปยังโรงพยาบาล เเละต่อไปยังบ้านผู้เสียชีวิต


     โดยความคืบหน้าในวันนี้ 15 ต.ค. 61   พันตำรวจเอกสันติ เปิดเผยว่า  เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา นางหน่อวาชิเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลขุนยวม และเสียชีวิต สอบสวนสามีทราบว่าเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายราเชนทร์ซึ่งเป็นหลานชาย ได้มาขอเงิน 5,000 บาท จากนางหน่อวาชิ อ้างว่าเป็นค่ารถไปหาแฟนสาวที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่นางหน่อวาชิ มีเงินให้เพียง 1,000 บาท ทำให้นายราเชนทร์ ไม่พอใจเตะเข้าที่ชายโครงขวากลิ้งตกบ้านสูงประมาณ 1.4 เมตร   จากนั้นข่มขู่ให้นางหน่อวาชิ ไปยืมเงินเพื่อนบ้านมาให้ บอกว่าจะฆ่าให้ตายถ้าหามาให้ไม่ได้ นางหน่อวาชิจึงโทรไปยืมเพื่อนบ้าน หลังเกิดเหตุนางหน่อวาชิ เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล 2 ครั้ง และเสียชีวิตในที่สุด ขณะนี้ศพถูกส่งไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

 

 

 

   เเละ ได้แจ้งข้อหานายราเชนทร์ ฐานกรรโชกทรัพย์ เมื่อผลชันสูตรศพออกมา ซึ่งคาดว่าอีกประมาณ 2 วัน ก็จะแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายต่อไป โดยก่อนหน้านี้นายราเชนทร์ มีประวัติถูกจับในคดีเสพยาบ้าที่ สภ.ขุนยวมด้วย

 

 


   ด้าน นายจั๋นตา ถาวรภัทรอาภรณ์ สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 8 ต.ค.61 เวลาประมาณ 10.00 น. นายราเชนทร์ วงค์เมฆ หลานชาย ได้มาขอเงินจำนวน 5,000 บาท จากนางหน่อวาชิ อ้างว่าจะนำเงินเป็นค่าเดินทางไปหาแฟนที่ จ.เชียงใหม่ แต่นางหน่อวาชิ มีเงินให้นายราเชนทร์ เพียง 1,000 บาท ทำให้นายราเชนทร์ไม่พอใจ และใช้เท้าเตะทำร้ายร่างกายนางหน่อวาชิ บริเวณชายโครงด้านขวา ทำให้นางหน่อวาชิกลิ้งตกจากบ้านสูงประมาณ 1.4 เมตร และข่มขู่จะฆ่านางหน่อวาชิ หากไม่นำเงินมาให้ตนได้ นางหน่อวาชิจึงได้ให้นายราเชนทร์โทรศัพท์ไปยืมเงินจำนวน 4,000 บาท จากนางศศิพันธ์ ใฝ่การงานกุศล ซึ่งเป็นคนรู้จักกันในหมู่บ้าน 

    ส่วนทางด้าน พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ธรรมรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.ขุนยวม เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน ได้ประสานไปยัง สภ.ไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ให้ติดตามหาเบาะแสของนายราเชนทร์ วงค์เมฆ ล่าสุดพบร่องรอยการใช้โทรศัพท์อยู่ในพื้นที่ของ สภ.ไชยปราการ และชุดสืบสวน สภ.ไชยปราการ ที่ตามประกบนายราเชนทร์ พบว่า บุคคลดังกล่าว ได้อาศัยอยู่กับแฟนสาวและได้ทำการตัดผมใหม่เพื่ออำพรางตัวเอง

 

  เเละล่าสุดนั้น  ได้เข้าจับกุมตัว นายราเชนทร์ วงค์เมฆ อายุ 21 ปี ชนเผ่ากะเหรี่ยง ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายยายจนเสียชีวิต และนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.ไชยปราการ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่าได้ทำร้าย นางหน่อวาชิจริง แต่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ สาเหตุเกิดจากทะเลาะมีปากเสียงกับยายหลายเรื่อง  

 

 

   โดยนายราเชนทร์บอกยายไปตั้งแต่เดือนก่อนแล้วว่าจะเดินทางไปทำงานที่ อ.ไชยปราการ และให้ยายช่วยหาเงินให้เป็นค่าเดินทาง ยายบอกว่าหาเงินไม่ได้ จึงเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง ยายยั่วโมโหตนจึงใช้เท้าถีบยายล้มลงไปกับพื้น เมื่อตนเห็นยายล้มลงก็จะนำไปส่งโรงพยาบาล แต่ยายไม่ไป กระทั่งมีญาตินำไปส่งโรงพยาบาล หลังจากนั้นตนก็หาเงินเดินทางไป อ.ไชยปราการ มารู้ภายหลังว่ายายเสียชีวิต ตนรู้สึกเสียใจ และนายราเชนทร์ ให้การกับตำรวจ สภ.ไชยปราการว่า เคยติดคุกคดียาเสพติด 3 เดือน ออกคุกมา 2 ปี

 

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร