นี่แหละคนรวยจริง หนุ่มขับเบนซ์ไม่ดูถูกเงินน้อย รับจ้างส่งอาหาร ลูกค้าปลื้มสุดๆ รายได้ไม่กี่บาทก็ขยันทำงานเพิ่ม

นี่แหละคนรวยจริง หนุ่มขับเบนซ์ไม่ดูถูกเงินน้อย รับจ้างส่งอาหาร ลูกค้าปลื้มสุดๆ รายได้ไม่กี่บาทก็ขยันทำงานเพิ่ม

Publish 2018-11-11 18:04:52


ในยุคปัจจุบันถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปมาก ผู้คนหันมาส่งอาหารเดลิเวอรี่กันเป็นจำนวนมาก ทำให้มีอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างอาชีพ และยังช่วยแนวยความสะดวกให้ผู้คนประหยัดเวลาได้มากขึ้น ไม่ต้องออกไปเสียเวลารถติด หรือต่อคิวนานๆ ที่ร้านอาหารอีกต่อ เหมือนกับครอบครัวหนึ่ง ที่สั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน แล้วต้องแปลกใจ เมื่อพนักงานที่มาส่งนั้นขับรถหรู มีฐานะ 
 โดยในเฟซบุ๊ก Pornpan Rungarunwan ได้เล่าความประทับใจ เมื่อมีคนขับรถหรูมาส่งอาหารว่า "สั่งอาหารผ่าน Grabfood

 

คนส่งทักมาบอกว่าถึงหน้าบ้านแล้ว เลยใช้ผัวออกไปเอา ผัวตะโกนมาถามว่า Benz สีขาวนี่หรอ ในใจคิดว่าผัวกู มึนอีกล่ะแน่ๆๆ เลยเดินออกมาดูมันใช่จริงๆ งงเลย พี่เค้าบอกอยากลองทำเล่นๆ มาส่งบ้านน้องนี้ พี่ได้ 60 บาท"
 

 

 

 

 ทำให้ต่อมา ได้มีชาวโซเชียลเข้ามากดไลค์โพสต์ดังกล่าว เป็นจำนวนมาก และชื่นชมเจ้าของรถเบนซ์ที่แม้จะมีฐานะ ขับรถหรู แต่ก็ขยันทำกิน ตรงกับสำนวนที่ว่า ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา อีกทั้งหลายคนยังลงความเห็นว่า เพราะนิสัยขยันแบบนี้ พี่เขาถึงมีฐานะดี ร่ำรวย มีรถแพงๆ ขับ เป็นตัวอย่างทำให้หลายคนอยากจะขยันทำงาน และไม่ดูถูกเงินเล็กๆ น้อย จากรายได้เสริม 

 

 

 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก Pornpan Rungarunwan ยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมด้วยว่า "จากโพส Benz มาส่ง Grabfood ที่โพสต์เล่นๆ ไม่คิดว่าคนจะแชร์เยอะขนาดนี้ ปรากฏว่าโทรศัพท์รวนไปเลยจ้า เด้งเตือนทั้งวันทั้งคืน ขอแอดมาอีกหลายร้อยคน  อยากรับแต่รับไม่ได้แล้ว เพื่อนเต็มมานานแล้วจ้า

 

จะบอกให้กด follow ก็เกรงใจ 
คือ เป็นคนธรรมด๊าธรรมดา ชีวิตไม่มีอะไรน่าติดตาม

 

 

เป็นคุณแม่ fulltime ลูก(เกือบจะ) 3 
เฟสก็มีไว้อวดลูก อวดของกินอร่อยๆ ขายของบ้าง 
จะหาสาระอะไรจากที่นี่นั้น คงไม่มี  แต่ลูกเราน่ารักนะ 

 

ใครที่หลงเข้ามาแล้ว ก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่าาา  ปล.ใครอยากจะแชร์ก็ตามสบายเลย เป็นคนง่ายๆ ไม่หวงอะไรหรือ Grabfood จะให้ค่าโฆษณา แป้งก็ยินดี"

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pornpan Rungarunwan


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล