เอมมี่ มรกต โพสต์ไอจีถึงสามี ฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปี โชคดีที่ได้เป็นคู่ชีวิต

"เอมมี่ มรกต" โพสต์ไอจีถึงสามี ฉลองครบรอบแต่งงาน 3 ปี โชคดีที่ได้เป็นคู่ชีวิต

Publish 2018-11-21 17:02:13


สำหรับว่าที่คุณแม่มือใหม่สุดแซ่บอย่าง สาวเอมมี่ มรกต ที่ตอนนี้ใกล้จะได้กำหนดคลอดลูกน้อยเต็มทีแล้ว ทั้งนี้ สาวเอมมี่ และ หนุ่มเจมส์ สามีสุดที่รักก็ได้จัดงานเลี้ยงฉลองต้อนรับลูกตัวน้อย และได้มีการเฉลยเพศทายาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางเหล่าเพื่อนสนิทที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับว่าที่คุณแม่ และคาดว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ แฟนๆจะได้ยลโฉมความน่ารักน่าชังของทายาทตัวน้อยของ สาวเอมมี่ และ หนุ่มเจมส์ กันอย่างแน่นอน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เฮกันลั่น! "เอมมี่ มรกต" จัดปาร์ตี้เฉลยเพศลูกคนแรก เพื่อนสนิทดีใจหนักมาก "สายฟ้า-พายุ" จะมีเพื่อนแล้ว

 ล่าสุด สาวเอมมี่ มรกต ก็ได้โพสต์รูปภาพงานวันแต่งงานของตนเองที่ถ่ายร่วมกับแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว ซึ่งในวันนี้ตรงกับวันครบรอบแต่งงาน 3 ปี กับ หนุ่มเจมส์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า "3 years ago TODAY!!! Happy anni hubby @jamesjirayuth and all my darling bridesmaids!! #SirJeTAimeMor #มีเพื่อนเจ้าสาวที่สวยที่สุด" 

 

(ภาพบรรยากาศงานแต่งงาน)

 

(ภาพบรรยากาศงานแต่งงาน)

 

ทั้งนี้ยังได้โพสต์รูปภาพวินาทีตอนที่ หนุ่มเจมส์ สวมแหวนแต่งงานให้ และเขียนบรรยายแคปชั่นว่า "Being married to you.. is the best thing that ever happened to me ka Nee." โดยมีแฟนคลับนั้นเข้ามาร่วมคอมเม้นต์แสดงความยินดีกับ สาวเอมมี่ และ หนุ่มเจมส์ พร้อมกับยังบอกว่า เหมือนว่างานแต่งเพิ่งจะผ่านไปเมื่อวานเอง 

 

(โพสต์ซึ้งถึงสามีสุดที่รัก)

 (เดินไปด้วยกันนะ)

 

นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ นั้นก็ได้แอบซ่อนความหวานด้วยการลงภาพและวิดีโองานแต่งงานของตนเองและ สาวเอมมี่ เอาไว้ในสตอรี่ของอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพความประทับใจของงานแต่งงาน พร้อมกับมีภาพของ สาวเอมมี่ ที่หนุ่มเจมส์ เป็นคนถ่ายและเขียนว่า "My Girl" พร้อมกับสติ้กเกอร์รูปหัวใจกำกับเอาไว้ด้วย

 

(โพสต์ของ หนุ่มเจมส์)

 

(โมเมนต์สุดโรแมนติก)

 

(ผู้หญิงของผม)

 

โดยตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็กำลังจะมีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน อีกเพียงแค่ไม่กี่วันข้างหน้า ทั้งคู่ก็จะกลายเป็นพ่อและแม่ของลูกน้อยอย่างเต็มตัว ซึ่งงานนี้ก็ทำเอา หนุ่มเจมส์ และ สาวเอมมี่ ต่างก็ลุ้นตั้งตารอคอยลูกน้อยในท้องอยู่ทุกวัน และเชื่อว่าแฟนๆนั้นก็อยากจะเห็นหน้าค่าตาของทายาทตัวน้อยเต็มทีแล้ว

 

(ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่)

 

(อีกไม่นานจะได้เจอกันแล้ว)

 

(หวานเวอร์)

 

Cr. : aimeemorakot / jamesjirayuth 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา