กานต์ โพสต์FB ตัดพ้อ เสก โลโซ ไม่ส่งเสียไม่พอ มาขอเงินลูกอีก

"กานต์" โพสต์FB ตัดพ้อ "เสก โลโซ" ไม่ส่งเสียไม่พอ มาขอเงินลูกอีก

Publish 2018-12-01 15:35:13


ทำเอาบรรดาแฟนคลับเมนต์แสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เมื่อ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของ "เสก โลโซ" ได้โพสต์รูปน้องลอนดอนลูกสาวคนเล็ก พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn ระบุว่า "ไม่ส่งเสียไม่พอ มาขอเงินลูก สัมภเวสีแค้นที่ไม่ให้ มารุมได้แม้ผู้หญิงและเด็ก 3 คนตาดำ ๆ เงินฝากในธนาคารของหนู พ่อก็เอาไปหมดเลย พ่อทำอย่างนี้กับพวกเราได้ไง ใจร้ายเหลือเกิน"


 ทั้งนี้ กานต์ วิภากร ยังได้เล่าเรื่องเมื่อครั้งไปรับ เสฏกานต์ หรือ เสือ ลูกชายคนโตกลับจากอเมริกา โดยครั้งนั้นไปรับพร้อมกับ เสก โลโซ และน้องลอนดอนสีหน้าและแววตาของน้องเสือเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข เด็กทั้ง 3 คน มีความหวังให้ได้อยู่พร้อมหน้ากันบ้าง เมื่อไรพ่อจะกลับมารักกลับมาห่วงเด็ก 3 คนนี้อีกครั้ง อาจจะไม่มีวันนั้นอีกแล้วก็ได้ แต่ไม่เป็นไรนานเท่าไรก็จะรอ 

 

 


 คอมเมนต์จากชาวเน็ต ส่วนใหญ่ระบุว่า สงสารลอนดอน คุณกานต์คุยเลย อย่าให้เค้ามาเอาของลูกเราไปได้ เก็บไว้ให้ลอนดอนเรียน, เวรแท้ ๆ เงินลูกยังเอาคนนะคน, เงินออมของลูกที่ได้มาในส่วนนี้เกิดขึ้นมาจาก อะไร เฮีย กับ เจ้ ย่อม รู้ดี ใจเขาใจเรา ลองคิดดูถ้าเป็นลูกคุณ ๆ กันล่ะ ถูกผัวฟ้องหย่าแล้วผัวยินยอมทำตามทุกอย่างขอเพียงได้อิสระภาพ แต่วันหนึ่ง ไปไม่รอดหรือ เกิดภาวะจำเป็น ใช้สิทธิคำว่าพ่อ มานำเงินในข้อตกลงยินยอมเพื่อตนเองคืน มันไม่แฟร์นะ

 

 

 

 

เสกเศษฐกิจแย่ขนาดนั้นเลยหรอคะตอนนี้ เขามีธุรกิจมากมาย ทั้งร้าน ทั้งเครื่องดื่ม น่าจะดีกว่าทางเจ๊นะ แต่แปลกทำไมถึงได้แย่ตกต่ำขนาดนี้ เกิดอะไรขึ้น, ทำไม?เสก กลายเป็นคนแบบนี้เนอะ สงสารน้องลอนดอนจับใจ, ไม่น่าเชื่อว่าเสกจะเป็นคนแบบนั้น, พ่อไม่สบายอ่ะคับลูก ให้พ่อยืมไปใช้รักษาตัวก่อนนะคะ เดี๋ยวพอพ่อหายพ่อจะใช้คืนมากกว่านี้นะ เป็นต้น 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Wiphakorn Karn

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน