แม่แก๊งโจ๋ ไลฟ์สดสังหารเด็ก 17 ลั่น! ถูกต่อยหน้าหลายครั้ง ไม่ขอประกันตัว ติดคุกดีกว่าคบเพื่อนชั่ว!

"แม่แก๊งโจ๋" ไลฟ์สดสังหารเด็ก 17 ลั่น! ถูกต่อยหน้าหลายครั้ง ไม่ขอประกันตัว ติดคุกดีกว่าคบเพื่อนชั่ว!

Publish 2019-01-18 16:00:09


จากกรณีในเฟสบุ๊ก Ake Srisuwan โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 14 มกราคม 2562ที่สนามฟุตบอล ภายในโรงเรียนประถามแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย ลงพื้นที่ ตรวจจุดที่พบศพนายเรด ไม่ทราบ นามสกุล อายุ 17 ปี ชาวตำบลในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด กล่าวว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 06.30 น.หรือช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพคนตายอยู่กลางสนามฟุตบอล ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง สภาพศพ ถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ท้ายทอย จนมีแผลฉีกขาด เสียชีวิตมาประมาณ 6 ชม. ในเบื้องต้นทราบเพียงชื่อเล่นว่านายเรด จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ ร่วมชันสูตรศพคนตาย 

ต่อมาทางด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้คุมตัวกลุ่มผู้ต้องหา 5 คน ซึ่งประกอบด้วย 1.นายอรรถพล หรืออาร์ตลาย ชัยสอน อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.4 บ้านโคกฟันโปง ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 2.นายมนตรี เนตรพล อายุ 23 ปี 3.นายจารุพงษ์ โคตรเสนา อายุ 19 ปี 4.นายเกียรติศักดิ์ เยี่ยมเวหา อายุ 23 ปี 5.น.ส.อาลิสา หรือฝน จันทมุด อายุ 22 ปี 6.นายอั๋น อายุ 16 ปี ส่งศาลจังหวัดขอนแกนเพื่อขออำนาจฝากขังในข้อหา “ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา”

 

ต่อมา จากคลิปวีดีโอที่มีการเผยแพร่ในโซเชียล ซึ่งเป็นเหตุการณ์การทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ตำรวจชุดสืบได้ลงพื้นที่สืบสวนจนทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นใคร โดยจากการสอบสวน นายอาร์ต (นามสมมติ) หนึ่งในผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ได้รับจ้างจากชายที่ติดต่อกันผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งมีฉายาว่า “เทพโซโล” ให้มาทำร้ายผู้ตาย โดยให้ค่าจ้างเป็นเงิน 5,000 บาท กลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมีนายอาร์ต เป็นหัวหน้าแก๊ง จึงติดต่อให้ผู้ตายออกมาพบที่บริเวณเกิดเหตุ ก่อนจะร่วมกันลงมือทำร้ายร่างกายผู้ตาย ด้วยการเตะและใช้ท่อนไม้ฟาดเข้าที่บริเวณศีรษะ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

 สำหรับความคืบหน้าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น ทางด้าน แม่ของผู้ต้องหา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องสลดที่เกิดขึ้นนั้น ระบุว่า ตนจะไม่ประกันตัว เนื่องจากไม่มีเงิน และอยากให้รับโทษในสิ่งที่ทำ สำหรับ  นายอาร์ต ลูกชายคนโต จะเคยมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงกับตน แต่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าทำร้ายคนจนเสียชีวิต ยอมรับว่าเสียใจที่สุดในชีวิต เพราะลูกชายต้องถูกดำเนินคดีพร้อมกันถึง 2 คน แต่ก็ยังดีกว่าที่ลูกชายจะใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่เป็นคนไม่ดี

โดย นายอาร์ต ลูกชายคนโตเคยถูกจับกุมในคดียาเสพติด และเพิ่งโทษออกจากเรือนจำกลางจังหวัดขอนแก่น เมื่อปีที่แล้ว (2561) หลังจากออกมาและมาคบกับกลุ่มเพื่อนและเริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าวกับคนในครอบครัว ทั้งด่าทอและทำร้ายตน อีกทั้งยังเคยต่อยหน้าตนมาแล้วหลายครั้ง ภายหลังพ่อทนพฤติกรรมไม่ไหวจึงตัดขาดความเป็นพ่อลูกและห้ามมาเหยียบบ้าน

 

Cr. อมรินทร์ทีวี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี