ณเดชน์เศร้าสูญเสียคุณลุงญาติที่ญี่ปุ่นอย่างไม่มีวันกลับ..

ณเดชน์เศร้าสูญเสียคุณลุงญาติที่ญี่ปุ่นอย่างไม่มีวันกลับ..

Publish 2019-03-06 10:48:46


แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ โพสต์อินสตราเเกรมเเจ้งข่าวร้ายหลังคุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ซึ่งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเสียชีวิตด้วยโรคชรา สร้างความเศร้าใจต่อตระกูลคูกิมิยะเป็นอย่างมาก ล่าสุดเเม่เเก้วได้โพสต์ข้อความอาลัยระบุว่า " ความทรงจำที่ประทับใจและไม่เคยลืม....สำหรับคุณลุง YASUMAZA KUGIMIYA ตอนนั้นผมเห็นคุณลุงครั้งแรกที่ผมจำได้ เมื่อตอนอยู่ป.1 

 คุณลุงไปเยี่ยมครอบครัวผมที่ขอนแก่นกับป๊าโยชิโอ คุณลุงได้ยื่นธนบัตรใบละ 1 พันให้ 3 ใบ และบอกว่า ใช้นะ ไม่ต้องเก็บ....อยากได้อะไรซื้อสินะ...พูดก็ไม่ค่อยชัด...ผมดีใจมากๆบอกแม่ว่าจะเอาไปฝากธนาคาร...และคุณลุงยังพูดต่ออีกว่า ใช้สิ จะได้รู้...แฮปปี้ๆๆๆนะ ผมก็ตอบว่า ครับ...แฮปปี้ๆๆๆครับ.

ซึ่งผมก็เอาเงินไปรวมกันกับขายของเก่ากับแม่ มีเสื้อผ้าเด็กซึ่งล้วนแล้วแต่ของผมที่ยังพอใหม่อยู่ ทั้งแจกทั้งแถม ตัวละ 29 59 บาทและ CD เกมส์ และหนัง 29 บาท ไปเปิดท้ายที่มข.ขอนแก่น ขายดีมาก เพราะแถมเยอะ...คุณลุง YASUMASA ชอบมากๆ แต่แม่เคยเล่าให้ผมฟัง เมื่อตอน ผมอายุ 4 ขวบ 

คุณลุงก็ให้เงินใบละพันผมใส่ซองมาอย่างหนาเตอะ ผมรับจนมืออ่อนเลย...ปาป๊ากะแม่ได้แต่ก็หัวเราะผม..และผมก็เอามาให้แม่เก็บ...และคุณลุงก็ให้ผมมาตลอด ทุกครั้งที่มากรุงเทพฯ ผมก็เลยรวยอยู่คนเดียว...และผมก็ดูแล เทคแคร์คุณลุงเป็นอย่างดี จนกระทั่งผมโตขึ้น โตขึ้น โตขึ้น จนถึงปัจจุบันนี้...ผมรู้สึกว่า...สิ่งที่เราได้รับมันมากกว่าสิ่งอื่นใด คือความรัก ความอบอุ่น...มันมากล้นเหนือคณา ครอบครัวผมเต็มไปด้วยความสุข สุขจากเราแบ่งปันกัน เติมเต็มให้กัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เจอกันทุกวัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ และถึงเวลาก็แบ่งปันกัน มันรู้สึกสุขยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด

 

 

แต่พอถึงครา...ที่เราจะต้องจากกัน....ตามวาระแห่งการสิ้นสุดของลมหายใจ...ของผู้ที่เราเคารพรักและศรัทธา....ก็รู้สึกเศร้าและอาลัย ย่อมเป็นของธรรมดา ...แต่สำหรับวันเวลาที่ผ่านมา...คุณลุงได้ทำไว้ดีแล้วกับทุกคนในครอบครัวและจะยังอยู่ในความทรงจำตลอดกาล ...ด้วยอาลัยยิ่ง คุณลุง YASUMAZA KUKIMIYA ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สัมปรายภพแห่งทิพย์นิรันดร์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์