ประโยคสุดท้ายจากเมียปุ๊ สาเหตุของการตัดสินใจลั่นไกปลิดชีพยกครัว!

Publish 2019-01-16 14:14:10

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและบุคคลในครอบครัว มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ จุดเกิดเหตุจุดแรกอยู่ที่ บ้านเลขที่71/10 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ 1.นางน้ำผึ้ง อินทร์สิทธิ์ (แม่ยายผู้ก่อเหตุ)  2.นางน้ำผา อินทร์สิทธิ์ 3.นางกนกวรรณ อินทร์สิทธิ์ ส่วนผู้บาดเจ็บ 1 รายคือ นายเวียง ยี่มุข อายุ 45 ปี  เเละจุดที่2  ที่หมู่ 2 ต.พญาแมน ณ บ้านเลขที่ 177 ม.1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ1.นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 46 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ เเละ น.ส.กัญญาภัทร กิ่งแก้ว (ภรรยาผู้ก่อเหตุ) ส่วน บาดเจ็บ 1 ราย คือ นายเอกราช กำแหง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้นคลิป2ทำแผน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ตำรวจ สภ.ลับแล ได้คุมตัว นายปุ๊ เดินทางไปที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพแบบจำลอง โดย นายปุ๊ มีสีหน้าเรียบเฉยเล่าถึงนาทีก่อเหตุไล่ยิงภรรยา และสมาชิกครอบครัวเสียชีวิตรวมกันถึง 5 ศพว่า ได้ควงปืนบุกไปที่บ้านภรรยา เพื่อทวงเอาทรัพย์สินคืน หลังจากที่ถูกฝ่ายหญิงบอกเลิกหลายครั้ง ที่ผ่านมาก็มักจะทะเลาะมีปากเสียงกันประจำ

 

นายปุ๊ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

นายปุ๊ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

คลิป3ทำแผน

วันเกิดเหตุได้เจอฝ่ายพ่อตาตะโกนใส่หน้าว่า "ไม่ให้...อยากได้ก็ไปฟ้องเอา" เช่นเดียวกับฝ่ายภรรยาที่บอกไปในทำนองเดียวกันว่า "จะไม่ให้ยอมเงินให้ใครทั้งนั้น หากเข้ามาจะแจ้งตำรวจจับ" ทำให้ นายปุ๊ อ้างว่าพอได้ยินแล้วความไม่พอใจ ตะโกนใส่กลับไปอย่างเกรี้ยวกราดว่า "ให้มันพังไปเลยมั้ย" ก่อนที่ฝ่ายภรรยาจะโต้ตอบกลับมาเป็นประโยคสุดท้ายว่า "เอาเลย...อยากได้ก็ไปฟ้องเอา" เมื่อสิ้นเสียงจึงโดน นายปุ๊ ชักปืนยิงใส่ร่างพ่อตา และภรรยาจนล้มลง โดยฝ่ายพ่อตายังคงไม่สิ้นใจในทันที ได้เงยหน้าพยายามพูดขึ้นมาว่า "พรุ่งนี้จะเซ็นเอกสารให้" แต่ นายปุ๊ ยังไม่พอใจ อารมณ์เดือดพูดกลับไปว่า "ทำไมตอนแรกไม่พูดแบบนี้" จากนั้นยิงซ้ำใส่ร่างพ่อตาจนเสียชีวิต แล้ววิ่งตามไปยิงน้องเมีย แม่ยาย และคนอื่นๆ

 

นายปุ๊ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

นายปุ๊ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 

นายปุ๊ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย