แม่เตือนภัย หลังพาลูกน้อยไปรักษาไข้หวัด แต่ทาง รพ.ทำน้องมือบวม

แม่เตือนภัย หลังพาลูกน้อยไปรักษาไข้หวัด แต่ทาง รพ.ทำน้องมือบวม

Publish 2019-04-22 11:56:21

กลายเป็นประเด็นที่มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "‎Rungtiwa MiLil‎" ได้โพสต์ต่อว่า รพ.ดังของ จ.นครศรีธรรมราช หลังทำลูกน้อยของเธอนั้นต้องมาเจ็บตัว โดยระบุข้อความว่า...รงบาลเอกชนเเห่งหนึ่ง เเถวๆอ้อมค่าย...เอง...ทำลูกเราเจ็บ เเล้วไม่รับผิดชอบ ไม่ดู ไม่เเล ไม่เเคร์ ไม่สน ตึกเก่าจ้า ลูกเราไปรักษาไข้หวัดนิดเดียว ต้องมาเจ็บมือเพราะทำงานชุ่ย

 

แม่เตือนภัย หลังพาลูกน้อยไปรักษาไข้หวัด

 เจาะนํ้าเกลือพันผ้าก็อตให้เด็กเเน่นเกิด นํ้าเกลือไม่ไหล นํ้าเกลือไปไหลใต้ผิวหนังเเทน พอเราไปร้องเรียน สิ่งที่ได้ยินจากปาก ผู้อำนวยการโรงพยาบาล คือ เรื่องเเบบนี้มันเกิดกันได้ ลูกคุณไม่ได้เป็นไรมาก อ้าว....งงใจเรา ดีนะคะที่เราสังเกตุว่าทำไมลูกมือบวม มือเขียว เลยสั่งให้พยาบาลมาถอดออก ที่จริงมือเน่า เเบบนี้ก็มีหรอ เเบบนี้ก็ได้หรอ....พอร้องเรียนพยาบาลผู้ทำให้เกิดเรื่องเเล้ว ไม่มาดูเเลเด็ก ไม่ธุระใดๆ เรานั่งปลํ้าประคบนํ้าเเข็งให้ลูกสองคนกับผัว

 

แม่เตือนภัย หลังพาลูกน้อยไปรักษาไข้หวัด แต่ทาง รพ.ทำน้องมือบวม

 

มองหน้า 2 คนกับผัวแล้วถามผัวว่า เรามารักษาโรงบาลนี้ทำไมวะ นอน 1 คืน 10000 บาทจ้า เเต่สิ่งที่เราได้รับคือ กากกกกกสุดๆ มันคือไรวะ บัตรทองยังรักษาธุระคนไข้หว่านี้เล่า ฝากเตือนคนที่จะไปใช้บริการ ลูกเขาลูกเราค่ะ สงสารเด็กคะ ลูกใคร ใครก็รัก เเต่โรงบาลมันไม่ได้รักลูกเราเหมือนที่เรารักไง มันเลยพูดง่าย พูด2-3จบ เเยก เเถมไม่จัดการอะไรให้เลย 

 

 


เเล้วยังเข้าข้างพนักงานเองเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ ทั้งๆวันที่เกิดเหตุการณ์ ผอ.ไปเมืองนอก ถึงเราคนอยู่กับลูก 24 ชั่วโมง เขาว่าเราไม่รู้จริง อย่าให้ใครต้องมาโดนเหมือนลูกเราเลย สงสารเด็ก เจ็บ เเสบ ดิ้นทุรนทุราย ที่มาลงคือเตือนทุกคนให้ได้รับรู้ในโรงบาลเเห่งนี้ ไม่ได้เรียกร้องเอาเงินจากโรงพยาบาล

 

 

เพราะมีเงิน ไม่ได้ยากจนอะไร เเต่ต้องการ สามัญสำนึกที่ได้ทำพลาดไป ไม่ใช่คำพูดเเก้ตัวเเบบ ขอไปที่เลยต้องเเชร์ โลกสวยก็ไม่ต้องกดค่ะ ผ่านไปได้เลย จากโพสต์ไม่ได้ต้องการอะไรเเค่ให้คนเป็น พ่อเเม่ สนใจ ดูให้ดีที่นี้ เวลาลูกถูกเจาะให้นํ้าเกลือ เวลาเกิดไรได้เเก้ไขได้ทัน ไม่ใช่ไรสงสารเด็กมัน มันเจ็บ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

พนักงานร้านสะดวกซื้อเตือนภัยสาวๆ    
สาวโพสต์ เตือนภัย บทลงโทษคนขี้ลืม พังหมดเลย       
สาวโพสต์เตือน ออกจากคอนโด โดนแดดแค่แปปเดียว หน้าพัง
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์