รู้ก่อนระวังก่อน!! อ.คฑา เผย 3 ราศี ที่เดือนนี้จะมีปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ

Publish 2017-08-07 20:22:11

     อ.คฑา ชินบัญชร เปิดไพ่ทำนาย 3 ราศีนี้ ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ต้องคอบระวังอุบัติเหตุ หรือสุขภาพร่างกาย ยิ่งช่วงนี้ฝนตกอยู่บ่อยๆ หลายๆคนยิ่งต้องคอบระวังให้ดีอ.คฑา เปิดไพ่ทำนนายดวง รู้ก่อนก็จะได้เตรียมตัวรับมือ
ราศีมังกร

     จากอิทธพลของไพ่ 8 ถ้วย และ พระรามได้ศร  ระวังเรื่องทางเดินอาหาร ช่องท้อง ความดันเส้นเลือด ลำไส้ ต้องดูแลเรื่องอาหารการกิน อาจมีอาหารดีๆ ให้รับประทาน แต่ก็ต้องระวังเรื่องทางเดินอาหารด้วย ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลา

     ราศีพฤษก

     จากอิทธิพลของไพ่ลดศึก และ เผากรุงลงกา ต้องดูแลในเรื่องของความร้อน เช่น ร้อนใน หรือความร้อนต่างๆ เช่นน้ำร้อนลวก บาดแผลทางผิดหนัง และเรื่องของอุบัติเหตุ

     ราศีมีน


 
     จากอิทธิพลของไพ่เดวิล และ หกถ้วย ระวังเรื่องสุขภาพด้านสายตา เหน็บชา เคล็ดขัดยอก กล้ามเนื้อกระดูกเส้นเอ็น


     ถ้ามีโอกาสได้ทำบุญ ควรจะไถ่ชีวิตโค กระบือ บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟหรือเทียนไข ให้กับวัดจะช่วยส่งพลังให้ตัวเรา และถวายบุญกุศลให้เทวดาประจำตัว อุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวร ที่เคยล่วงเกินทั้งอตีดชาติ และปัจจุบันชาติ ไม่ว่าท่านจะอยู่ในภพภูมิใด ขอให้ท่านได้รับผลบุญนี้ เมื่อท่านได้รับแล้ว ขอให้ท่านท่านได้โปรดอนุโมทนาบุญ และอโหสิกรรมให้ข้าพเจ้าด้วยเถิด จากร้ายมากก็ช่วยผ่อนเป็นเบาขึ้น ดีขึ้น เทวาดาประจำตัวเราก็จะมีพลังมากขึ้น

 

 

ขอบคุณ   อ.คฑา ชินบัญชรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์