งงทั้งประเทศ!! เสก โลโซ ทำช็อกแฟนคลับ โพสต์เปิดตัว‘น้องลีออง’ ลูกชายคนล่าสุดกับดาราสาวคนดัง!! โซเชียลเม้าท์หนัก..ไปท้องตอนไหน??

งงทั้งประเทศ!! "เสก โลโซ" ทำช็อกแฟนคลับ โพสต์เปิดตัว‘น้องลีออง’ ลูกชายคนล่าสุดกับดาราสาวคนดัง!! โซเชียลเม้าท์หนัก..ไปท้องตอนไหน??

Publish 2017-10-01 14:46:49

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องช็อกๆ ได้เหมือนกัน สำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ที่ได้มีโพสต์เปิดตัว ทายาทคนล่าสุด โดยโพสต์ระบุว่า "ขอแนะนำ น้องลีออง {LEON} ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย {9 ก.ค.ปีระกา} ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา ... {ลูกคุณแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์}" 

สำหรับดาราสาวที่ หนุ่มเสก โลโซ กำลังคบหานั่นก็คือ ดาราสาวช่อง 7 สี “แซนวิช ปภาดา โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มี แฟนคลับแสดงความคิดเห็นและงุนงงเป็นอย่างมาก โดยระบุว่า ช่วงที่หายไปท้องนี่เอง และกลับมาเห็นรูปที่ไปกราบพระบรมศพรึว่าไปวัดนี่ล่ะจำไม่ได้ เมื่อเดือนสองเดือนก่อน เห็นตัวอวบๆคิดไว้ก็เปนอย่างที่คิดจิงๆ , ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีก่อน ก็ไม่โพสรูปอีกเลย ถ้าท้อง ก็คงมีแต่ลูกน้องกับคนใกล้ชิดรู้ แฟนๆไม่รู้หรอก เฮียรอเปิดทีเดียว แต่ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวนักข่าวก็มาถาม รออ่านตามข่าวก็พอ , รักษากันให้หายดีๆนะคะยินดีด้วยค่ะหวังว่าคงไม่ไปอาละวาทใครเขาอีกนะคะน้องแซนด์วิชเหมาะสมกันมากค่ะคู่รักแห่งปียินดีด้วยจริงๆ , น่ารัก ลูกใหม่ลูกเก่าให้ความรักเท่าๆกันเหมือนเดิมนะคะ อย่าให้ลูกเก่าเค้าน้อยใจ ยิ่งต้องดูถนอมน้ำใจลูกเก่าให้เยอะๆเดี๋ยวลูกๆจะน้อยใจเอา


ขอบคุณภาพจาก SEK LOSO


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน