กระจ่างเลย!!! "สเตฟาน" อดีตพระเอกฮอตช่องดัง เผยสาเหตุที่ตัดสินใจออกจากวงการบันเทิง น่าสงสารจับใจที่สุด !!!

Publish 2017-10-17 20:21:55

ออกมาให้สัมภาษณ์แบบเปิดอกเป็นครั้งแรก สำหรับ "สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" หลังได้สร้างปรากฏการณ์ความเปลี่ยนแปลงชนิดที่ทำช็อคทั้งวงการบันเทิง  ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่แทบจะไม่เหลือเค้าพระเอกคนเดิม และได้ตัดสินเลือกเดินเส้นทางใหม่ซึ่งไม่ใช่การทำงานในวงการบันเทิงอีกต่อไปแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเหตุผลที่แท้จริง ที่ทำให้ต้องออกจากวงการ เป็นเพราะต้องดูแลคุณแม่ที่ล้มป่วยหนัก แต่ไม่อยากบอกใคร จนกระทั่งท่านได้จากโลกนี้ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

..

.

" หันไปทำหลายอย่างครับ มีทำอสังหาริมทรัพย์กับพี่ ในช่วงแรกก็ดี แต่พอขึ้นเฟสสองเจอเศรษฐกิจเริ่มไม่ค่อยดี เลยต้องรอก่อน ส่วนที่ผมหายไป เลิกเล่นละคร ตอนนั้นสัมภาษณ์ไม่ได้บอกว่าเพราะอะไรถึงเลิก ก็คือจริงๆแล้วตอนนั้นแม่ผมป่วยมากๆ เลยหยุดไปดูแลแม่ เพราะตอนผมถ่ายละครไม่ได้หยุดมาดูแลแม่ผมเลย แล้วแม่ผมก็เพิ่งเสียไปเมื่อเดือน 11 ของปีที่แล้ว (พ.ย. 59) นั่นแหละก็ดีแล้วที่ผมไม่ได้เล่นละคร แล้วมาใช้เวลาอยู่กับแม่

.

.

.

เมื่อถามต่อว่าตอนนี้อยากกลับเข้าวงการไหม ด้านหนุ่มสเตฟานก็ได้ยืนยันหนักแน่นว่าไม่คิดหวนกลับคืนวงการแล้วอย่างแน่นอน

.


"ไม่คิดจะกลับมาเล่นแล้วครับ แต่จริงๆแล้วผมก็ชอบนะ ตอนผมเล่นละคร แต่ผมเล่นมา 10 ปีเต็มๆแล้ว ก็เลยอยากออกมาทำอย่างอื่นบ้าง พวกพี่ก็รู้ว่าผมนิสัยเป็นยังไง ผมจะอยู่ในกรอบมากไม่ค่อยได้ น้ำหนักตอนนี้ผมก็ไม่แน่ใจ ไม่ได้ชั่งเลย มีช่วงหนึ่งไปเข้าฟิตเนส ตอนนั้นน้ำหนักลงไปก็ 20 กว่าโลแล้วนะ แต่ตอนหลังๆเริ่มขี้เกียจ แฟนคลับก็มีตกใจ ตอนแรกผมคิดว่าเค้าจะจำผมไม่ได้ มีเคยไว้เคราด้วยก็คิดว่าเค้าจะจำผมไม่ได้แล้ว แต่เค้าก็ยังจำได้ ไม่รู้ทำไม คงเป็นที่ตามั้ง แต่เค้าก็ตกใจแหละ

.

.

.

ถามว่ามีความสุขกับหุ่นแบบนี้ไหม จริงๆผมก็ชอบตอนผมผอมนะ แต่ในทางกลับกันหุ่นแบบนี้ทำให้ผมรู้สึกลำบากไหม ก็ไม่นะ มันสบายไปอีกแบบ คือผมเป็นคนที่ถ้าไม่ออกกำลังกายเลยผมก็จะอ้วน เป็นปกติอยู่แล้ว ตอนผมเล่นละครผมก็ต้องออกกำลังกายตลอด พอตอนนี้ไม่ได้ออกกำลังกายมันก็สบายตรงที่ไม่ต้องออกกำลังกาย กินอะไรก็กินได้เต็มที่

.

.

.

ที่โซเชียลฯเอาภาพผมไปแชร์ ไม่ได้รู้สึกเสียเซลล์อะไรเลย ผมเป็นคนชิวมาก ไม่ซีเรียสเลยที่คนว่าผมอ้วน เพราะมันเป็นเรื่องปกติ ก็ผมอ้วนจริงๆอ่ะ ผมไม่รู้สึกแย่นะ ไม่นอยด์ครับ ผมก็รู้ว่าผมอ้วน แต่ถ้าเค้าว่าผมไม่หล่อเลย อันนี้ผมจะเคืองมาก เพราะตอนนี้ผมยังหล่ออยู่ แต่อ้วน แต่ก็มีคิดที่จะลดน้ำหนักครับ "

.

.

อย่างไรก็ตาม ต่อข้อคำถามในเรื่องความรัก ตามที่มีขึ้นสถานะว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวเซ็กซี่ที่ชื่อว่าปาล์มมี่ ด้านหนุ่มสเตฟานบอกปัด ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดใดถึงเรื่องความรัก เรื่องสถานะหัวใจของตนเองทั้งสิ้น โดยให้เหตุผลว่าเพราะตนไม่ได้เป็นดาราแล้ว เป็นเพียงแค่อดีตพระเอก เลยขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ...

.

พัฒนาการของสเตฟาน

V

V

 

V

V

V

.

.

.

ขอบคุณภาพจาก : FB หม่อมถนัดแดก / stephan99

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน