นึกว่าหายไปไหน จำได้ไหม!! แอร์ ภุมวารี  นางเอกจากหนัง องค์บาก   และนี่คือภาพล่าสุดของเธอ พร้อมเหตุผลที่หายไปจากวงการ  !!

นึกว่าหายไปไหน จำได้ไหม!! "แอร์ ภุมวารี" นางเอกจากหนัง "องค์บาก" และนี่คือภาพล่าสุดของเธอ พร้อมเหตุผลที่หายไปจากวงการ !!

Publish 2017-10-31 13:30:40

 


  เข้าพิธีมงคลสมรส ไปเมื่อ  พ.ย. 57 ที่ผ่านมา สำหรับ "แอร์ ภัทราริน ยอดกมล" หรือชื่อเดิม " ภุมวารี ยอดกมล"  ที่จูงมือ "อาร์ต อาทิตย์"  เจ้าของโรงงานรองเท้าเข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่นท่ามกลางความยินดีของคนในวงการ และหลังจากนั้นเธอก็หายหน้าไปจากวงการ  ล่าสุดโผล่ เปิดใจกลางรายการ "ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ" ถึงข่าวแรง เจอคนกุข่าวว่าลาวงการ โดยเจ้าตัวระบุรู้ว่ามีคนปล่อยข่าวหลังจากสละโสด  เผยไม่อยากถือสาและเอาความใคร พร้อมประกาศรับงานในวงการทุกบทบาท พร้อมกันนี้ยังเปิดใจถึงชีวิตหลังแต่งงานว่ามีความสุขในชีวิตคู่ แต่ชีวิตครอบครัวยังไม่สมบูรณ์เพราะมีบุตรยาก ซึ่งเกิดจากผนังมดลูกบาง ขณะนี้แพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด


ทั้งนี้  "แอร์ ภัทราริน ยอดกมล"  โด่งดังจากหนังบู๊สุดมันส์  "องค์บาก"   จนมีผลงานตามมาอีกมากมาย อาทิ บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ,คน ผี ปีศาจ ,ต้มยำกุ้ง และได้ขึ้นแท่นนางเอกละครอยู่พักหนึ่ง ก่อนตัดสินใจแต่งงาย


  


IG airr_patrarin


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน